Kỹ thuật tháo – gỡ rối dây cáp ở giàn phơi thông minh Hòa Phát tại nhà - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Kỹ thuật tháo – gỡ rối dây cáp ở giàn phơi thông minh Hòa Phát tại nhà

Rối dây cáp là sự cố thường gặp nhất trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát. Tuy nhiên, đây là một lỗi đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa ngay tại nhà. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết kỹ thuật tháo – gỡ rối dây cáp ở giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Như chúng ta đã biết, cách sử dụng tay quay đúng cách của giàn phơi thông minh Long Biên là quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi; và ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi.

Tuy nhiên, trong một phút bất cẩn nào đó bạn vẫn có thể làm sai theo nguyên tắc đó. Và hệ quả tất yếu xảy ra của sự bất cẩn này là dây cáp bị rối.

Để khắc phục sự cố rối dây cáp của giàn phơi thông minh Long Biên tại nhà, các đấng mày râu hãy nhanh chóng chuẩn bị những dụng cụ sau: tua vít 4 cạnh, cần siết chữ T, thang hoặc ghế cao.

Tháo 1 nắp ở 1 bên thanh phơi ra, sau đó rút thanh phơi ra khỏi đai ống. Trong trường hợp dây cáp bị rối khi thanh phơi ở trên cao, người sử dùng thang hoặc ghế cao để việc khắc phục được thuận tiện nhất.
Tháo bộ tời ra khỏi tường. Ta sử dụng cần siết chữ T để tháo các bu lông, ốc vít gắn kết. Trong trường hợp, bộ tời được gắn với tường bằng vít dài ta sử dụng tua vít 4 cạnh.
Sử dụng tua vít 4 cạnh tháo hết các ốc vít ở mặt sau bộ tời
Gỡ rối dây cáp, sau đó cuốn lại vào bộ tời.
Lắp lại các ốc vít. Sau đó, dùng cần siết chữ T siết lại bộ tời vào vị trí ban đầu.

Chỉ với những bước đơn giản như vậy bạn đã có thể dễ dàng khắc phục sự cố rối dây cáp của giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Nếu con người biết tránh nắng tránh mưa thì máy móc lại gần như phải đối mặt với tất cả sự bạo hành đó của tự nhiên. “Của bền tại người”, bởi vậy, hãy là một người sử dụng thông thái. Đó cũng chính là cách giúp bạn và gia đình tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho cuộc sống. 

Là điểm đến đáng tin cậy, Hòa Phát luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, hiện nay chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại nhà với mức phí chỉ từ 250.000vnđ. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc sự cố nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0972532525 (25/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!