Kinh phí hai triệu đồng có thể lắp đặt giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Kinh phí hai triệu đồng có thể lắp đặt giàn phơi thông minh

Với kinh phí chỉ vỏn vẹn tầm hai triệu đồng bạn có thể chọn và lắp đặt được giàn phơi thông minh phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Tuy có giá thành rẻ nhưng sự tiện lợi và chất lượng của chúng đem lại thì không hề thua kém bất kì loại giàn phơi nào.
Chị Hoa (Thanh Xuân – Hà Nội) chia sẻ chị vừa mới sinh em bé xong nên số lượng quần áo gia đình giặt hàng ngày tăng lên đáng kể. Dù đã thiết kế thêm nhiều dây phơi nhưng số quần áo giặt ra mỗi ngày càng nhiều thêm khiến ban công chật kín mà quần áo vẫn chưa khô. Chia sẻ điều này với một người bạn, chị được giới thiệu về loại giàn phơi thông minh đang sử dụng rất tiện lợi mà không hề tốn diện tích. Vì thế, chị muốn nhờ gianphoithongminhhoaphat.vn tư vấn giúp chị một số loại giàn phơi trong kinh phí cho phép của gia đình chị với giá trị khoảng trên dưới hai triệu đồng?

giàn phơi.9.png
Giàn phơi tay quay có các khoen định vị giúp quần áo không bị xô lệch

Chuyên gia của gianphoithongminhhoaphat.vn xin chào chị Hoa và các khách hàng đang có nhu cầu sở hữu những chiếc giàn phơi thông minh cho gia đình mình:
Sau khi tham khảo các loại giàn phơi thông minh thì chị Hoa cần xác định nên đặt giàn phơi ở đâu, số tiền chi ra là bao nhiêu và không quên xem xét kĩ cấu tạo, chất liệu của giàn phơi để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Theo nhu cầu của chị muốn tìm một loại giàn phơi có giá thành khoảng hai triệu đồng thì chúng tôi xin tư vấn chị sử dụng giàn phơi quay tay.
Giàn phơi quay tay là loại giàn phơi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi chúng có giá thành rẻ, phù hợp với mức sống của đại đa số gia đình Việt. Đây là loại giàn phơi cơ học, bạn sẽ dùng tay để điều khiển giàn phơi nâng lên hạ xuống để phơi đồ thay vì dùng điện điều khiển như giàn phơi bấm điện hay giàn phơi điều khiển từ xa.

giàn phơi.10.png
Giàn phơi giúp việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng hơn

Giàn phơi thông minh gắn trần tay quay có thể lắp đặt được ở chung cư, nhà phố những nơi thường có diện tích chật hẹp. Một bộ giàn phơi có giá thành đắt hay rẻ sẽ phụ thuộ vào bộ thời (bộ tay quay). Trên thị trường có rất nhiều loại bộ tời khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những bộ tời được đúc bằng hợp kim nguyên khối sẽ giúp tăng sức phơi và giúp bạn vận hành giàn phơi nhẹ nhàng hơn.
Sản phẩm giàn phơi này có giá từ 750.000 đồng đến 2.500.000 đồng.

Giá thành có sự chênh lệch lớn như vậy là do chất liệu cấu tạo và thiết kế tay quay rời. những loại sản phẩm này sẽ có chế độ bảo hành từ 12 đến 24 tháng tùy loại. Qúy khách hàng có thể chọn lựa nhiều sản phẩm chất lượng tại gianphoithongminhhoaphat.vn tùy theo nhu cầu của gia đình.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!