Kinh nghiệm lắp đặt và sử dụng giàn phơi thông minh

Kinh nghiệm lắp đặt và sử dụng giàn phơi thông minh

Bạn nên tham khảo những kinh nghiệm lắp đặt và sử dụng giàn phơi thông minh để phát huy tối đa các tính năng phơi đồ hữu ích, tiết kiệm không gian và nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Lựa chọn loại giàn phơi thông minh

Lựa chọn loại giàn phơi thông minh có sức phơi đồ tốt, độ bền cao để gia đình bạn yên tâm sử dụng. Hiện nay Hòa Phát là thương hiệu cung cấp giàn phơi thông minh với mẫu mã đẹp, đa dạng phù hợp với nhu cầu của mọi người tiêu dùng, rất đáng để bạn tham khảo.

Kinh nghiệm lắp đặt và sử dụng giàn phơi thông minh - 01
Kinh nghiệm lắp đặt và sử dụng giàn phơi thông minh – 01

Các loại giàn phơi Hòa Phát có sức chịu tải từ 40 -60 kg, tất cả các bộ giàn phơi đều có 2 thanh phơi được tích hợp sẵn 80 lỗ phơi trên 1 thanh. Hiện nay, có 2 loại giàn phơi được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả là giàn phơi thông minh tay quay liền và giàn phơi thông minh sử dụng tay quay rời. Với mức giá khác nhau, bạn có thể tham khảo để lựa chọn loại giàn phơi phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Một số kinh nghiệm khi lắp đặt

Khi quyết định lắp giàn phơi thông minh bạn nên lựa chọn vị trí phù hợp và tiện lợi nhất cho gia đình trong quá trình phơi đồ. Lưu ý để phơi đồ hiệu quả, nên lựa chọn lắp giàn phơi ở nơi thông thoáng, có thể đón nắng, đón gió để quần áo mau khô, lại không sinh các vi khuẩn có hại.

Kinh nghiệm lắp đặt và sử dụng giàn phơi thông minh - 02
Kinh nghiệm lắp đặt và sử dụng giàn phơi thông minh – 02

Nếu nhà bạn có các sân phơi, hay mái hiên rộng thì đây là vị trí lý tưởng để lắp giàn phơi thông minh. Nhưng nếu bạn ở chung cư, hay nhà phố không có điều kiện tuyệt vời như vậy, bạn vẫn hoàn toàn có thể lắp đặt nó ở các ban công. Điều đặc biệt của giàn phơi thông minh khiến mọi người thích thú đó là khả năng tích hợp không gian hoàn hảo, vì vậy các ban công chật hẹp, thậm chí rất hẹp bộ giàn phơi này đều dễ dàng đáp ứng.

Kinh nghiệm sử dụng hiệu quả

Để sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả trong thời gian dài bạn nên bỏ túi một số kinh nghiệm sau:

– Luôn quay đúng chiều tay quay: Quay theo chiều kim đồng hồ để nâng các thanh phơi, quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi.

– Phơi đồ hợp lý: Không phơi đồ quá sức chịu tải của giàn phơi, phơi quần áo dàn đều trên 2 thanh và trên từng thanh phơi

– Bảo dưỡng khoa học: Khi sử dụng từ 3 – 6 tháng bạn nên chăm sóc cho nó một lần bằng cách tra dầu mỡ vào các bánh xe quay (buli ròng rọc), xoa vào dây cáp, và dùng khăn mềm để lau các thanh phơi.

Khi có nhu cầu mua giàn phơi thông minh hay mong muốn được tư vấn, giải đáp thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7) đại lý giàn phơi Hòa Phát luôn sẵn sàng phục vụ.

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!