Kiến thức cần biết để có được bộ giàn phơi thông minh tốt - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Kiến thức cần biết để có được bộ giàn phơi thông minh tốt

Muốn sở hữu một bộ giàn phơi thông minh tốt là cả một “nghệ thuật” và để giúp khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh có chất lượng nhất, tuổi thọ bền bỉ, hạn chế tối đa chi phí sửa chữa thì các thông tin sau chính là thông tin hữu ích khách hàng có thể tham khảo.

Thứ nhất, muốn có một bộ giàn phơi thông minh tốt thì việc tìm hiểu và lựa chọn một bộ giàn phơi thông minh phù hợp nhất với điều kiện thực tế tại gia đình là vô cùng quan trọng. Với rất nhiều người mua hàng, họ thường chú ý đến bộ phận thanh phơi hoặc dây cáp. Tuy nhiên, đó chính là sai lầm bởi bộ phận quyết định đến chất lượng và tuổi thọ của giàn phơi chính là bộ phận của quay. Củ quay cần được đúc nguyên khối bằng hợp kim nhôm.

Thứ hai, khi đã lựa chọn được sản phẩm tốt thì điều quan trọng là phải đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, trong đó, đặc biệt chú ý việc sử dụng đúng trọng tải của giàn phơi. Nếu sử dụng quá trọng tải cho phép có thể dẫn tới một số hiện tượng như: cong, võng thanh phơi, làm nhanh hỏng dây cáp và ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của giàn phơi thông minh.

nhin-lai-nhung-loi-ich-khi-ban-so-huu-gian-phoi-thong-minh-1

Thứ ba, để đảm bảo quá trình hoạt động của giàn phơi thông minh luôn ổn địn thì việc thường xuyên tra dầu mỡ là điều vô cùng quan trọng. Quý khách có thể tự thực hiện điều này hoặc có thể lựa chọn đơn vị bảo dưỡng.

Bên cạnh những việc làm trên thì quý khách cũng nên lưu ý một số thông tin cần thiết khác như: khi không sử dụng giàn phơi thông minh hoặc khi có mưa bão, khách hàng có thể kéo gọn sản phẩm; khi thực hiện thao táo kéo tay quay cần quay đúng chiều tránh hiện tượng rối dây cáp hoặc làm sờm dây cáp, kẹt của quay…

Quý khách nên chú ý lựa chọn mua hàng tại các đại lý giàn phơi thông minh chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như những chế độ bảo hành chu đáo. Với nhiều khách hàng khi mua giàn phơi thông minh, sau thời gian sử dụng, sản phẩm sảy ra các hiện tượng hỏng hóc lại không nhận được sự hỗ trợ của đơn vị phân phối, vì đó không phải là đại lý phân phối chính hãng. Do đó, việc mua hàng tại đại lý chính hãng  là cách hữu hiệu nhất để có thể sở hữu những bộ giàn phơi thông minh chất lượng nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!