Kiến tạo không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh

Kiến tạo không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Cuộc sống ngày càng phát triển, ngoài nhu cầu "ăn ngon mặc đẹp", bất kỳ ai cũng mong muốn xây dựng cho bản thân và gia đình một không gian sống thư thái, hiện đại, đặc biệt với các gia đình nơi thành thị. Là món quà của tiện ích, giàn phơi thông minh với thiết kệ gọn nhẹ, tính năng vượt trội, khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối sẽ giúp bạn xây dựng một không gian sống đẹp, thoáng mát cho ngôi nhà thân yêu.

Xem thêm:

5 ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh “đánh bay” nỗi lo không gian hẹp

Giàn phơi thông minh hiện đại nhà chị Thìn phòng 804, tòa E, chung cư Mulbery Lane

Nếu trước kia bạn luôn phải đau đầu nghĩ cách hợp lý hóa cho sự xuất hiện của sợi dây phơi dài dằng dặc; hay phải "vắt óc" "vẽ" ra một vị trí "đắc địa" nhất để đặt chiếc giá phơi đồ ngắn ngủn ; thì bây giờ với giàn phơi thông minh, mọi nỗi lo đó đều được giải quyết triệt để.

Giàn phơi thông minh lắp đặt ngoài ban công
Giàn phơi thông minh lắp đặt ngoài ban công

Với thiết kế không thể đơn giản hơn, giàn phơi chỉ gồm 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, thanh phơi. Chúng đều được tạo hình từ các vật liệu không rỉ, không bào mòn, có độ bền cao như: hợp kim nhôm, hợp kim titan, inox 304…

Về chi tiết, bộ tay quay gồm tay quay và củ quay, được làm từ hợp kim nhôm chuyên dùng để chế tạo máy bay. Có thiết kế tinh tế, bộ tay quay thường có màu vàng hoặc màu ghi. Thứ hai là thanh phơi. Thanh được làm từ hợp kim nhôm cao cấp chống rỉ, với chiều dài 2,4m, đồng thời được phủ sơn tích điện màu trắng.

Cuối cùng là bộ ròng rọc. Bộ ròng rọc có cấu tạo gồm các puli (puli dẫn hướng, puli kép, puli đơn) và dây cáp có nhiệm vụ nâng, hạ thanh phơi. Dây cáp thường được làm từ inox 304 có khả năng không co dãn, không rỉ, không bào mòn. Còn puli, chúng được làm từ chất liệu hợp kim mạ vàng. Để tăng tính thẩm mỹ, ở các vị trí lắp mỗi loại puli được lắp thêm các bút áp trang trí.

Giàn phơi thông minh kết hợp lưới ban công
Giàn phơi thông minh kết hợp lưới ban công

Sở hữu một thiết kệ gọn nhẹ như vậy, giàn phơi có thể dễ dàng lắp đặt ở ban công, cạnh cửa sổ, hoặc thậm chí một góc nào đó còn trống.

Không những thế, với việc 2 thanh phơi có thể di chuyển nâng lên, hạ xuống tùy ý, bạn còn có thể tận dụng tối đa khoảng không phía dưới để trồng hoa, trồng rau, hay làm nơi yên tĩnh ngắm nhìn thành phố. Kết hợp thêm với lưới an toàn ban công, bạn sẽ khiến bất kỳ ai đi qua đều phải xuýt xoa khen ngợi.

Rất nhiều gia đình đã thành công trong việc xây dựng một không gian sống hiện đại, sang trọng, tiện ích. Nếu bạn và gia đình cũng muốn sở hữu một không gian tiện ích như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 097-253-25-25 (24/7).

 
Kiến tạo không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh
3.2 (64%) 5 votes
error: No copy!