Kiến tạo không gian phơi đẹp mê hồn với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Kiến tạo không gian phơi đẹp mê hồn với giàn phơi thông minh

Không gian phơi đẹp mê ly với giàn phơi thông minh

Sự “góp mặt” của sợi dây phơi dài dằng dặc, võng vẽo; hay sự ngắn ngủn, đồ sộ, thiếu hài hòa của chiếc giá phơi khiến bạn cảm thấy ngột ngạt? Bạn cảm thấy không gian phơi luôn bừa bộn, xấu xí? Còn chần chờ gì nữa, đã đến lúc bạn cần tạo nên một sự thay đổi. Với giàn phơi thông minh, bạn sẽ biến sự nhàm chán, chặt chội đó thành một không gian đẹp mê hồn.

Khả năng “đánh bại” mọi điều kiện không gian của loại giàn phơi quần áo này được xác lập dựa trên kích thước hợp lý, thiết kế gắn trần, và đặc biệt là khả năng di chuyển “thần thánh” của 2 thanh phơi.

Không gian phơi đẹp mê ly với giàn phơi thông minh 01
Không gian phơi đẹp mê ly với giàn phơi thông minh 01

Do đặc tính của những vật dụng phơi kiểu cũ nên quần áo thường được “cố định” là là sát nền sân phơi. Chính điều này, khiến không gian phơi thường xuyên rơi vào tình trạng “ngập lụt” trong “mớ” quần áo dày đặc. Đặc biệt với các gia đình sống nơi đô thị, sự “chiếm”  chỗ của quần áo khiến gia đình họ bị mất đi một “khoảng view” tuyệt đẹp.

Không gian phơi đẹp mê ly với giàn phơi thông minh 02
Không gian phơi đẹp mê ly với giàn phơi thông minh 02

Với việc 2 thanh phơi có thể di chuyển tùy theo mục đích sử dụng, lựa chọn giàn phơi quần áo này gia đình bạn có thể tận dụng tối đa khoảng không phía dưới để trồng hoa, trồng rau, hoặc thiết kế một vườn cảnh… Kết hợp thêm với lưới an toàn ban công, bạn sẽ khiến bất kỳ ai đi qua đều phải xuýt xoa khen ngợi.

Không gian phơi đẹp mê ly với giàn phơi thông minh 03
Không gian phơi đẹp mê ly với giàn phơi thông minh 03

Sở hữu kiểu dáng hiện đại, kích thước phù hợp, giàn phơi thông minh có khả năng “tương thích” cao với nhiều vị trí như: ban công, lan can, hiên, mé phòng, trần nhà…

Nếu ở nông thôn, quỹ đất dành cho không gian phơi vẫn tương đối rộng rãi, thì ở thành thị, nhất là ở chung cư hoặc khu nhà liền kề, khoảng không gian này gần như rất ít ỏi. Mặt khác, do nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao đã kéo theo sự chặt chội càng tăng gấp bội. Để cải thiện thực tế đó, giàn phơi quần áo thông minh chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Nói cách khác, lựa chọn loại giàn phơi quần áo này, đồng nghĩa với việc, bạn đã tự tạo cho bản thân và gia đình một không gian sống đẹp, thoải mái, đầy tiện ích. Giàn phơi đồ thông minh không những giúp làm giảm gánh nặng của công việc nội trợ mà còn khiến không gian phơi của gia đình bạn trở nên hiện đại, cá tính. Để sở hữu một bộ giàn phơi chính hãng, với mức giá cạnh tranh nhất hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

1.2/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!