Khu vườn bên ban công với gian phơi thông minh Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Khu vườn bên ban công với gian phơi thông minh Hòa Phát

Dù bạn đang là sinh viên, hay công nhân viên chức … bạn đều muốn lập nghiệp ở những đô thị lớn, nhộn nhịp, để có nhiều cơ hội phát triển. Nhưng nơi đô thị vốn đã đông đúc, chật hẹp này để tìm được một ngôi nhà đất, hay chung cư thoáng mát, đẹp ,có diện tích lớn,thì đó là điều khá khó khăn. Khi lương của bạn không đủ chi trả cho những ngôi nhà như bạn thường mơ ước. Bạn đã nghĩ mình nên làm gì? Sao bạn không tự thay đổi không gian của ngôi nhà cùng với giàn phơi thông minh. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt không gian của ngôi nhà bạn.
Nay với giàn phơi thông minh Hòa Phát, giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề làm sao để tiết kiệm được diện tích của ngôi nhà nhỏ mà vẫn có khu vườn bên ban công , điều mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Hãy cùng nhau tìm hiểu về các loại giàn phơi Hòa Phát, để bạn có những lựa chọn thiết thực nhất cho ngôi nhàcủa mình.

giàn phơi th. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Giàn phơi thông minh gắn tường là những sự lựa chọn cho những ngôi nhà đất, căn hộ có diện tích chật hep. Bạn có thể kéo ra xếp lại gọn gàng, các thanh phơi được làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn và với ba thanh phơi được thiết song song bạn có thể phơi được nhiều đồ khác nhau như quần áo, chăn màn.

Giàn phơi gắn trần đặc biệt phù hợp với những khu chung cư cao tầng mà có diện tích ban công hẹp, ít ánh nắng, được thiết kế bởi hệ thống tay quay nâng lên hạ xuống giúp tùy chỉnh độ cao nên quần áo được khô nhanh chóng, giúp ngôi nhà bạn tiết kiệm tối đa diện tích của ban công, không che lấp tầm nhìn ra bên ngoài. Hệ thống tời đôi giảm sức nặng, giúp phơi nhiều đồ cùng một lúc mà không lo sẽ thiếu chỗ phơi hay quần áo còn mùi hôi khó chịu nữa.

giàn phơi th. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, đây là giàn phơi có công nghệ hiện đại nhất hiện nay, phù hợp cho các chung cư, biệt thự cao cấp hay những gia đình có gian phơi đồ khép kín. Do được thiết kế theo công nghệ tiên tiến, cho phép người dùng giàn phơi thông minh bằng điều khiển từ xa đơn giản nhanh chóng, mà không phải mất sức phải quay bằng tay như trước nữa. Được trang bởi hệ thống đèn UV diệt khuẩn hiện đại ,tích hợp cùng quạt gió làm quần áo khô nhanh chóng,nhưng vẫn giữ được mùi thơm như được phơi dưới ánh nắng mặt trời.

Dù bạn lựa chọn loại giàn phơi nào, thì điện tích căn nhà bạn cũng được tiết kiệm tối đa, nhất là những ngôi nhà có ban công chật hẹp nay đã có thể trồng thêm rau xanh, hay những cây hoa giúp phong thủy ngôi nhà trở nên hài hòa hơn. Vậy bạn đã lựa chọn được giàn phơi thông minh phù hợp cho ngôi nhà của bạn chưa?

Rate this post

Trả lời

error: No copy!