Không sợ bị bay quần áo với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Không sợ bị bay quần áo với giàn phơi thông minh

Tình trạng quần áo bị rơi, bị bay thậm chí là bay mất quần áo khi trời mưa gió to hay bão không còn xa lạ gì đối với nhiều hộ gia đình. Nhiều gia đình cũng tìm cách đối phó nhưng không có tác dụng. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến giàn phơi thông minh, đây chính là giải pháp tuyệt vời nhất để chống lại tình trạng này.

Xem thêm:

Ưu điểm của giàn phơi thông minh Hòa Phát không phải ai cũng biết

Vì sao nên mua giàn phơi tại giaphoithongminhhoaphat.vn?

Tư vấn lựa chọn thanh phơi tốt cho giàn phơi thông minh

Các dây phơi quần áo thông thường thường không có lỗ khoen móc định vị nên khi phơi quần áo thường bị dồn hay chen chúc nhau, nhất là khi trời gió to thường không được giữ chặt nên rất dễ bị roi đồ, bay mất đồ khi gió to. Một số loại giàn phơi hiện đại hơn một chút thì khả năng giữ các móc phơi cũng không được chắc chắn nên khi bị gió to vẫn có thể bị bay mất móc. Và thực tế đã có rất nhiều người bị bay mất đồ trong những trận gió bão to đó.

Các móc phơi được gắn chặt trong khoen móc.
Các móc phơi được gắn chặt trong khoen móc.

Khắc phục được nhược điểm đó, giàn phơi thông minh được thiết kế gồm có 2 thanh phơi chính, trên thanh phơi được bố trí sẵn khoảng 30-40 lỗ khuyên cố định được sắp xếp hợp lý với nhau trên toàn thanh phơi. Các móc phơi được gắn chặt trong khoen móc vì thế khách hàng có thể yên tâm rằng quần áo tuyệt đối không bị bay hay rơi đồ dù trời có gió bão to đến đâu. Thậm chí với nhiều hộ gia đình sử dụng giàn phơi gắn trần ở ban công, khi gặp trời mưa gió to thì chỉ việc kéo giàn phơi lên cách trần khoảng 5-10cm là có thể đảm bảo cả giàn phơi không bị tác động bởi thời tiết.

Dây cáp inox chắc chắn giúp giữ vững giàn phơi và không lo bị sập.
Dây cáp inox chắc chắn giúp giữ vững giàn phơi và không lo bị sập.

Thanh phơi của giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát được làm bằng hợp kim nhôm cường lực mạnh và inox, có độ dày là 17mm nên có thể chịu lực tốt, tuyệt đối không bị cong hay lệch do va đập. Dây cáp inox chắc chắn giúp giữ vững giàn phơi và không lo bị sập. Với giàn phơi thông minh bạn sẽ gạt bỏ được nỗi lo bay đồ khi trời gió to bạn nhé.

Tuy nhiên để có được các tính năng trên thì bạn cần lựa chọn được sản phẩm tốt. Giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao. Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội hay các tỉnh miền Bắc thì hãy mua hàng chính hãng tại địa chỉ gianphoithongminhhoaphat.vn, đây là địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn để được đảm bảo giá cả cũng như chất lượng giàn phơi.

giàn .10

Hy vọng với những thông tin trên, bạn không nên chần chừ mà sắm ngay cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh để gạt bỏ nỗi lo bay quần áo khi trời gió to và bão bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!