Không lo trời mưa hay trời nồm với giàn phơi đồ thông minh

Không lo trời mưa hay trời nồm với giàn phơi đồ thông minh

Khắc phục những lỗi thường gặp của giàn phơi đồ thông minh

Thời tiết mưa nhiều hay nồm là nỗi ám ảnh của nhiều chị em bởi việc phơi đồ sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí quần áo phơi đến cả tuần mà không khô. Tuy nhiên, giờ đây với sự ra đời của thiết kế giàn phơi đồ thông minh thì bạn sẽ không còn lo sợ trời mưa hay trời nồm, giúp quần áo của cả gia đình khô nhanh và vẫn giữ được mùi hương tự nhiên.

Việt Nam là quốc gia nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa ẩm nên trong 1 năm sẽ có vài tháng bị nồm (những tháng đầu năm) và và 2-3 tháng mưa nhiều. Chính vì thế ảnh hưởng tương đối lớn đến công việc phơi đồ, quần áo lâu khô, nhất là khi trời nồm, độ ẩm tăng cao khiến quần áo phơi đến hàng tuần mà không khô. Với những gia đình có con nhỏ hay diện tích nhà hẹp thì việc phơi đồ là một vấn đề không hề nhỏ.

Không lo trời mưa hay trời nồm với giàn phơi đồ thông minh
Không lo trời mưa hay trời nồm với giàn phơi đồ thông minh

Thông thường đối phó với quần áo, chăn màn trong những ngày trời mưa và nồm đó là dùng máy sấy để sấy quần áo, mang ra tiệm giặt là, sử dụng máy giặt có chức năng sấy hay mở điều hòa để quần áo nhanh khô…Tuy nhiên tất cả điều đó đều tốn nhiều thời gian và đặc biệt là chi phí, bạn có đủ thời gian để ngồi sấy một đống quần áo hay không, hơn nữa với những gia đình có mức thu nhập thấp thì máy giặt hay mang ra tiệm giặt là một điều gì đó xa xỉ.

Vậy tại sao bạn không nghĩ đến chiếc giàn phơi thông minh, đây là một giải pháp tuyệt vời cho những gia đình có diện tích hẹp, nhà chung cư nhỏ hay khu tập thể. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, giàn phơi thông minh giúp cho không gian phơi trở nên thông thoáng, bạn có thể điều chỉnh thanh phơi lên xuống tùy ý để đón gió kịp thời, rất thuận tiện cho người dùng.

Chức năng thổi gió giúp quần áo nhanh khô.
Chức năng thổi gió giúp quần áo nhanh khô.

Ngoài ra giàn phơi thông minh còn được cung cấp thêm chức năng quạt thổi gió làm giảm bớt lượng nước của quần áo, giúp quần áo nhanh khô hơn. Không chỉ vậy, trên thanh phơi của giàn phơi còn có các lỗ khuyên định vị, giúp giữ chặt quần áo, tuyệt đối không bị thổi bay bởi gió to.

Với độ bền cao, tiện dụng, chi phí hợp lý, thích hợp với mọi không gian, tiết kiệm diện tích, giúp quần áo nhanh khô, để nỗi lo trời nồm hay trời mưa không còn là vấn đề, bạn nên sắm ngay cho gia đình một chiếc giàn phơi thông minh.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!