Không lo thiếu chỗ phơi đồ với giàn phơi thông minh

Không lo thiếu chỗ phơi đồ với giàn phơi thông minh

Phơi đồ hiệu quả, tiết kiệm diện tích

Chỗ phơi quần áo luôn là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu, nhất là đối với nhiều hộ gia đình có diện tích sinh sống chật hẹp như ở nhà chung cư mini hay nhà tập thể. Đặc biệt là vào những ngày mưa, trời nồm phải làm sao để có thể phơi hết được đống quần áo của cả gia đình khi mà diện tích phơi vốn đã rất nhỏ bé này. Vậy bạn đã từng nghĩ đến giàn phơi thông minh chưa, đây là một giải pháp tuyệt vời cho các hộ gia đình có không gian sống chật hẹp, để mối lo thiếu quần áo mặc hay thiếu chỗ phơi không còn là vấn đề.

Giàn phơi thông minh có khả năng phơi siêu khủng

Nhiều hộ gia đình có diện tích sinh sống vốn đã chật hẹp nên diện tích phơi đồ sẽ rất nhỏ và thậm chí là gần như không có. Chính vì thế mà lỗi lo thiếu chỗ phơi quần áo luôn là mối bận tâm của hầu hết các hộ gia đình, nhất là khi trời mưa gió, trời nồm, số lượng quần áo lớn thì làm sao có đủ chỗ để phơi. Trong khi các dây phơi thông thường không chỉ chiếm nhiều diện tích, phơi được ít đồ mà quần áo lại hay bị chen chúc, dẫn đến có mùi và lâu khô.

giàn phơi có khả năng phơi đồ siêu khủng
Giàn phơi có khả năng phơi đồ siêu khủng

Giàn phơi thông minh với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, linh động rất phù hợp với không gian sống cũng như diện tích phơi đồ chật hẹp nơi thành thị. Đặc điểm của các mẫu giàn phơi thông minh đó là lắp đặt ở trên cao, hoạt động như một ròng rọc, điều khiển lên xuống thông qua tay quay hoặc nút bấm điều khiển tự động nên sẽ rất tiết kiệm diện tích. Trên mỗi thanh phơi của giàn phơi thông minh đã được thiết kế 80 – 118 lỗ phơi, giúp bạn có thể thoải mái phơi đồ, ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm các móc phơi thông thường của gia đình để treo thêm vào, do đó bạn sẽ không phải lo thiếu chỗ phơi dù ngày mưa hay ngày trời nồm.

Hiệu quả phơi phóng vượt trội 

Đặc biệt hơn, bạn có thể dễ dàng nâng thanh phơi lên đến một độ cao phù hợp sao cho đón được nhiều gió và nắng, giúp quần áo nhanh khô hơn. Các móc phơi được bố trí cân đối, nên sẽ tạo khoảng cách nhất định giữa các đồ, tạo độ thông thoáng nhất định, giúp quần áo nhanh khô và không bị mùi. Vì vậy nếu như gia đình bạn mà có diện tích phơi đồ hạn hẹp thì có thể bố trí một bộ giàn phơi thông minh ở khu vực ban công (nơi mà vốn được nhiều hộ gia đình bỏ trống vì quá nhỏ), không những tận dụng được diện tích, tạo ra được chỗ phơi đồ lý tưởng mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Phơi đồ hiệu quả, tiết kiệm diện tích
Phơi đồ hiệu quả, tiết kiệm diện tích

Hầu hết các hộ gia đình sinh sống trong các khu chung cư mini hay nhà tập thể hiện nay đều sử dụng giàn phơi thông minh, vì nó giải quyết được vấn đề phơi đồ, giúp quần áo nhanh khô và phơi được nhiều đồ hơn. Không những phơi được quần áo mà giàn phơi thông minh còn có thể phơi được cả chăn ga, gối đệm, nhanh khô mà không có mềm. Thậm chí người ta còn ví giàn phơi thông minh ra đời như một cuộc cách mạng trong lĩnh vực phơi đồ cũng vì những tiện ích không thể phủ nhận đối với cuộc sống của con người.

Gia đình bạn đã có giàn phơi thông minh chưa, nếu chưa thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình một bộ giàn phơi lý tưởng này. Là con người hiện đại, bạn nên bắt kịp xu hướng để cuộc sống thêm hiện đại và tiện nghi hơn. Mọi thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ hotline 097 253 25 25 để được tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!