Không lo quần áo nấm, mốc nhờ giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Không lo quần áo nấm, mốc nhờ giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh hiện đại sẽ giúp bạn xóa đi hoàn toàn nỗi lo quần áo mốc, hỏng kể cả trong những ngày mưa gió liên tục, quần áo cũng vẫn sẽ thơm tho và sạch sẽ không một vết nấm mốc.
Thời tiết Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều quanh năm, việc quần áo bị mốc, hỏng là vấn đề thường xuyên xảy ra và làm bạn luôn phải tìm cách xử lý những vấn đề đó. Đặc biệt với quần áo sáng màu, đó là do thời tiết ẩm ướt , cùng với việc phơi đồ trong không gian không đủ nắng và gió khiến quần áo luôn ẩm, là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn nấm , mốc hoạt động.

khong-lo-quan-ao-nam-moc-nho-gian-phoi-thong-minh-1
Không gian phơi đồ thoáng, nhiều nắng và gió

Hiện nay, với sự ra đời của giàn phơi thông minh bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề đồ nữa. Giàn phơi thông minh sẽ giải quyết toàn toàn những vấn đề là nguyên nhân gây nấm, mốc, như không gian phơi đồ không đủ nắng gió, quần áo không khô được hoàn toàn, hay việc trong những ngày mưa. Những vệt nấm mốc dài trên áo của bạn sẽ không còn xuất hiện, dù chỉ là một phần rất nhỏ, vì môi trường sống của nó đã bị hủy đi. Tất cả những vấn đề trên giàn phơi thông minh sẽ giải quyết giúp bạn.

Giàn phơi thông minh được thiết kế gắn lên tường hoặc trần nhà, ở vị trí nhận được nhiều nắng và gió nhất của ngôi nhà. Giàn phơi có thể dễ dàng kéo dài tới gần 3m, cho bạn thoải mái phơi đồ. Hệ thống móc phơi cũng có thể kéo dài tùy ý để phù hợp với từng loại quần áo khác nhau. Cùng hệ thống ròng rọc, dây cáp và tay quay giàn phơi dễ dàng được nâng lên hạ xuống, bạn sẽ có thể phơi đồ ở vị trí nhận được nhiều nắng và gió nhất, giúp quần áo nhanh không, không còn ẩm mốc.

Điểm đặc biệt của giàn phơi thông minh đó là, kể cả trong những ngày mưa quần áo cũng rất nhanh khô và không một chút ẩm ướt. Có được điều này là vì, giàn phơi thông minh có hệ thống đèn UV và quạt gió đi kèm. Trong những ngày mưa, bạn có thể làm khô quần áo nhờ đèn UV và quạt gió, quần áo sẽ rất nhanh khô và không bị tác dụng phụ nào.

khong-lo-quan-ao-nam-moc-nho-gian-phoi-thong-minh-2
Không còn nỗi lo quần áo nấm mốc

Chính vì vậy, phơi đồ với giàn phơi thông mình, bạn sẽ hoàn toàn xóa đi môi trường để nấm mốc xuất hiện. Quần áo của bạn sẽ không phải lo nấm mốc, chiếc áo trắng sẽ mãi là màu trắng tinh khôi, sạch sẽ, không một vệt mốc. Bạn có nhiều thời gian thư giãn, đi chơi cùng bạn bè và gia đình hơn là việc phải ngồi xử lý những vết mốc xanh, đen trên quần áo.
Hãy mang về cho gia đình một chiếc giàn phơi thông minh hiện đại nhất hiện nay, để bảo vệ quần áo của bạn và giúp bạn có nhiều thời gian chăm sóc gia đình và bản thân. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm đang được ưa chuộng này hãy truy cập website gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc số điện thoại 097.253.25.25 để được các chuyên gia tư vấn và góp ý.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!