Không lo bay mất quần áo khi gió to với giàn phơi thông minh

Không lo bay mất quần áo khi gió to với giàn phơi thông minh

Các lỗ phơi có thiết kế đặc biệt, đảm bảo quần áo không bị bay, bị rơi

Với giàn phơi quần áo thông minh, bạn sẽ không phải lo thiếu quần áo mặc ngay cả khi trời mưa, đồng thời bạn có thể yên tâm đi làm, đi chơi mà không phải lo quần áo ở nhà bị rơi hay bay mất khi trời gió to.

Nếu như đối với những loại dây phơi quần áo truyền thống thường lắp đặt lỏng lẻo, phơi đồ thường chen chúc, không có độ chắc nên nếu gặp phải tình trạng gió to hay mưa bão lớn thì rất dễ xảy ra tình trạng bị rơi đồ, bị bay mất quần áo. Tuy nhiên với giàn phơi quần áo thông minh thì khác, nó được lắp đặt vững chắc, các trục của giàn phơi được bắt vít cố định vào tường (đối với giàn phơi gắn tường), cố định vào trần (đối với giàn phơi gắn trần)… nên bạn sẽ không phải lo sợ tình trạng đứt hay sập giàn phơi khi trời mưa bão lớn.

Các lỗ phơi có thiết kế đặc biệt, đảm bảo quần áo không bị bay, bị rơi
Các lỗ phơi có thiết kế đặc biệt, đảm bảo quần áo không bị bay, bị rơi

Điểm nổi bật của giàn phơi thông minh là được bố trí các lỗ khoen móc được cố định chắc chắn, sắp xếp cân đối hợp lý trên toàn bộ thanh phơi, với thiết kế gồm có 2 thanh phơi chính, trên thanh phơi được bố trí sẵn khoảng 30-40 lỗ khuyên cố định được sắp xếp hợp lý với nhau trên toàn thanh phơi. Các móc phơi được gắn chặt trong móc khoen vì thế khách hàng có thể yên tâm rằng quần áo tuyệt đối không bị bay hay rơi đồ dù trời có gió bão to đến đâu. Thậm chí với nhiều hộ gia đình sử dụng giàn phơi gắn trần ở ban công, khi gặp trời mưa gió to thì chỉ việc kéo giàn phơi lên cách trần khoảng 5-10cm là có thể đảm bảo cả giàn phơi không bị tác động bởi thời tiết.

gp.-1

Hơn nữa loại móc phơi ở đây là loại móc cao cấp chống bay, bạn có thể kéo dài 2 đầu của móc phơi thêm 10cm, do đó phù hợp với mọi kích thước quần áo, giúp giữ chặt quần áo hơn so với các loại móc phơi thông thường, cộng với móc phơi lại luôn bám chặt vào thanh phơi nên hiển nhiên không bao giờ có thể xảy ra tình trạng bị rơi hay bay mất đồ, bay mất móc phơi.

Thanh phơi của giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát được làm bằng hợp kim nhôm cường lực mạnh và inox, có độ dày lớn nên có thể chịu lực tốt, tuyệt đối không bị cong hay lệch do va đập. Dây cáp inox chắc chắn giúp giữ vững giàn phơi và không lo bị sập. Với giàn phơi thông minh bạn sẽ gạt bỏ được nỗi lo bay đồ khi trời gió to bạn nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã có thể yên tâm hơn khi lựa chọn bộ sản phẩm giàn phơi thông minh cho gia đình mình. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, có thể truy cập trực tiếp vào website gianphoithongminhhoaphat.vn để tham khảo thông tin về các mẫu giàn phơi hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng 097 253 25 25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!