Lắp giàn giàn phơi cho trần mái kính nhà anh Hội, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Lắp giàn giàn phơi cho trần mái kính nhà anh Hội, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Giàn phơi thông minh Quảng Ngãi - 01

Giàn phơi thông minh Hòa Phát đã mang đến rất nhiều không gian phơi đẹp cho các gia đình. Ngày 19/04 chúng tôi rất vui vì đã hoàn thành việc lắp đặt giàn phơi thông minh cho gia đình anh Hội, tạo cho gia đình anh một không gian phơi đẹp, mới lạ.

Xem thêm

Cách sở hữu giàn phơi thông minh chính hãng đơn giản nhất

Giàn phơi thông minh nhà anh Bình, phòng 206, tòa C3, chung cư Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

Top 3 giàn phơi thông minh chất lượng tốt, giá rẻ

Nhà anh Hội có một mái hiên rộng được làm bằng mái kính cường lực. Đây cũng là nơi gia đình anh sử dụng để phơi quần áo. Lắp giàn phơi cho trần mái kính không hề làm khó đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi chút nào. Sau vài phút khảo sát các anh đã tiến hành lắp đặt một cách nhanh chóng.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hội - 01
Giàn phơi thông minh nhà anh Hội – 01

Với bộ giàn phơi “đảm đang” này, gia đình anh có thể thoái mái phơi quần áo, bất kể ngày nắng, ngày mưa, ngoài ra nhà anh còn có thể phơi được cả chăn màn, thật tiện dụng, chỉ 1 bộ giàn phơi thông minh “nhỏ nhắn” đã giúp anh chị phơi được khối lượng quần áo bằng mấy chiếc dây phơi chằng chịt, hay mấy bộ giàn phơi cố định cồng kềnh.

Giàn phơi Hòa Phát với 2 thanh phơi dài, dày được thiết kế đẹp, sang trọng, không những chỉ để phơi quần áo, nó còn làm không gian mái hiên đẹp, mới lạ hơn. Tay quay được lắp ngay cạnh cửa, thật tiện lợi cho gia đình anh sử dụng.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hội - 02
Giàn phơi thông minh nhà anh Hội – 02

Không gian mái hiên sử dụng kính cường lực, thật đẹp, thật sáng sủa, nhưng trước kia gia đình anh phải chăng vài chiếc dây phơi ở đây nên nơi này chỉ có một chức năng duy nhất làm chỗ phơi quần áo. Khi lắp xong giàn phơi thông minh, anh rất bất ngờ vì sự gọn gàng mà nó mang lại. Chỉ cần quay nhẹ nhàng là có thể nâng hạ giàn phơi theo ý muốn, khi phơi thì kéo giàn phơi cao lên tận mái hiên để đón nhận được đầy đủ ánh nắng cho quần áo mau khô, không gian lại gọn gàng vô cùng. Có lẽ nếu không ngước nhìn lên trên, sẽ không ai phát hiện ra gia đình anh đang phơi quần áo ở nơi đây.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hội - 03
Giàn phơi thông minh nhà anh Hội – 03

Bây giờ không gian mái hiện được trả lại vẹn nguyên sự rộng rãi như ban đầu, anh lại có cơ hội sáng tạo thêm những công năng cho nó. Anh dự định sẽ trồng thêm ít cây cảnh và làm vài bộ bàn ghế mây, thi thoảng sẽ mời bạn bè uống cafe ngắm cảnh từ nơi đây. Thật là tuyệt vời! với giàn phơi thông minh các gia đình lại thỏa sức sáng tạo những khoảng không gian cho riêng mình.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hội - 04
Giàn phơi thông minh nhà anh Hội – 04

Với bộ giàn phơi chất lượng tốt này gia đình anh cũng chỉ mất khoản chi phí nho nhỏ 790.000 đ, còn toàn bộ chi phí vận chuyển và lắp đặt đại lý chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Với bộ giàn phơi này và bất kì sản phẩm giàn phơi nào khách hàng chọn của đại lý chúng tôi đều được bảo hành 2 năm, bảo dưỡng hàng năm, cho giàn phơi có độ bền cao nhất.

Gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), để sở hữu bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát chất lượng nhất, và sáng tạo không gian phơi theo cách của riêng bạn

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!