Không gian phơi đồ nhỏ không là vấn đề khi sở hữu giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Không gian phơi đồ nhỏ không là vấn đề khi sở hữu giàn phơi thông minh

Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết phải phơi đồ ở đâu khi diện tích có hạn, phơi đồ như thế nào để quần áo nhanh khô nhất? Các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ giúp bạn có giải pháp để tận dụng một cách tối đa diện tích mà quần áo vẫn khô, vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Đại đa số người lao động có mức thu nhập trung bình, việc sống trong một căn biệt thự hay có không gian thoáng đãng là khá đắt tiền, vượt ngoài tầm, chính bởi vậy, lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư hay căn nhà tập thể với diện tích vừa đủ sống là lựa chọn của nhiều gia đình. Mọi điều kiện sinh hoạt đều không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên, nhiều gia đình, nhiều bà nội trợ gặp phải khó khăn trong việc phơi đồ khi không gian chật hẹp không đáp ứng được. Phơi đồ, móc quần áo sao cho hợp lý là vấn đề khá đau đầu.

an-tuong-hon-voi-ban-cong-voi-gian-phoi-thong-minh-1
Ban công chung cư sẽ thoáng đãng hơn với giàn phơi thông minh

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, của công nghệ hiện đại thì bạn hoàn toàn có giải pháp khắc phục. Đối với người dân Việt Nam, có thể giàn phơi thông minh là một thứ khá xa lạ nhưng tại những nước phát triển như Đông Âu, Bắc Mỹ, thì sản phẩm này đã trở nên khá quen thuộc. Khi chọn đến giàn phơi thông minh khách hàng cần chú ý đến chất liệu của thiết bị, yếu tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng giàn phơi cũng như độ bền, tuổi thọ khi sử dụng.

gian-phoi-thong-minh-ha-noi-hp386-intro
Giàn phơi thông minh Hòa Phát 386

Giàn phơi thông minh được thiết kế nâng lên hạ xuống dễ dàng, việc phơi đồ sẽ khá đơn giản, tiện dụng, mọi đối tượng đều có thể sử dụng dễ dàng. Công việc nhà mỗi ngày của bạn sẽ không còn quá vất vả, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Tùy thuộc vào diện tích và không gian nhà, bạn có thể lựa chọn loại giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần, giàn phơi điều khiển từ xa.

gian-phoi-thong-minh-san-pham-huu-ich-cho-co-nang-cong-so-1
Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích không gian cho gia đình bạn

Ngoài công dụng móc quần áo, sản phẩm này được thiết kế để quần áo có thể khô nhanh nhất nhờ các khuyên có khoảng cách hợp lý sao phù hợp để quần áo khô nhanh nhất.

Nếu bạn có những thắc mắc cần giải đáp về giàn phơi thông minh, công dụng của giàn phơi thông minh, tư vấn cách lựa chọn giàn phơi thông minh, bạn có thể liên hệ trực tiếp đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của giàn phơi thông minh Hòa Phát: hotline: 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!