Không gian phơi đẹp xuất sắc nhờ lắp đặt giàn phơi Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Không gian phơi đẹp xuất sắc nhờ lắp đặt giàn phơi Hòa Phát

Không gian phơi đẹp xuất sắc với giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sự xuất hiện của sợi dây phơi dài dằng dặc, hay chiếc giá phơi đồ sộ không những khiến không gian phơi của gia đình bạn bị “chết cứng” trong một mục đích, mà còn khiến khoảng không gian đó bị dìm sâu trong sự ngập mụa, bề bộn, xấu xí. Nếu gia đình bạn muốn chấm dứt thảm cảnh trên, đồng thời kiến tạo một không gian phơi đẹp xuất sắc, giàn phơi thông minh Hòa Phát chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

So sánh tính năng phơi của giàn phơi thông minh Hòa Phát với các sản phẩm phơi kiểu cũ, có thể thấy, điểm nổi trội của giàn phơi quần áo này nằm trong sự di chuyển thần thánh của 2 thanh phơi. Và đây cũng chính là đặc điểm làm nên khả năng “dọn dẹp” vô đối của giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Không gian phơi đẹp xuất sắc nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát 01
Không gian phơi đẹp xuất sắc nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát 01

Như chúng ta đã biết, ở các sản phẩm phơi kiểu cũ, quần áo luôn được cố định ở tầm thấp. Chính điều này khiến không gian phơi bị sa vào “bãi lầy” của mớ quần áo dày đặc mà không có lối thoát.

Với giàn phơi thông minh Hòa Phát, dựa trên đặc điểm thanh phơi có thể di chuyển lên cao, nên quần áo luôn được cất giữ ở tận sát trần nhà. Nhờ đó, khoảng không gian phơi tìm lại được sự bình yên, thoáng mát vốn có.

Không gian phơi đẹp xuất sắc nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát 02
Không gian phơi đẹp xuất sắc nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát 02

Thêm vào đó, cấu trúc gọn nhẹ cùng thiết kế gắn trần khiến việc lắp đặt giàn phơi thông minh gần như không tốn diện tích. Nói cách khác, bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát gia đình bạn có thể tận dụng toàn bộ không gian phơi mà không lo ảnh hưởng tới quần áo khi phơi. Đặc biệt với các gia đình sống nơi đô thị, việc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát còn giúp họ lấy lại một “khoảng view” tuyệt đẹp.

Nếu ở nông thôn, quỹ đất dành cho không gian phơi vẫn tương đối “rủng rỉnh”, thì ở thành thị, nhất là ở chung cư hoặc khu nhà liền kề, khoảng không gian này gần như rất ít ỏi. Mặt khác, do nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao đã kéo theo sự chặt chội càng tăng gấp bội.

Không gian phơi đẹp xuất sắc nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát 03
Không gian phơi đẹp xuất sắc nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát 03

Với việc 2 thanh phơi có thể di chuyển tùy theo mục đích sử dụng, lựa chọn giàn phơi quần áo này gia đình bạn có thể tận dụng tối đa khoảng không phía dưới để trồng hoa, trồng rau, hoặc thiết kế một vườn cảnh… Kết hợp thêm với lưới an toàn ban công, hoặc bạt che nắng bạn sẽ khiến bất kỳ ai đi qua đều phải xuýt xoa khen ngợi.

Để sở hữu ngay một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7). Là điểm đến đáng tin cậy, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, với mức giá cạnh tranh nhất.

2.5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!