Không gian phơi đẹp từng centimet với giàn phơi thông minh

Không gian phơi đẹp từng centimet với giàn phơi thông minh

Thanh phơi di chuyển - đặc tính lạ lùng chỉ có ở giàn phơi thông minh 02

Trước thực tế “đất chặt người đông” như hiện nay, bên cạnh việc phơi đồ, không gian phơi còn được tận dụng làm nơi để đồ, đặt chậu cảnh, hoặc trồng rau… Tuy nhiên, làm sao để khoảng không gian này luôn được bao bọc bởi vẻ đẹp hiện đại, ngăn nắp, bạn đã thực sự biết cách? Bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh, chắc chắn, bạn sẽ bị choáng bởi sự lột xác đầy ngoạn mục của không gian phơi.

Sở dĩ không gian phơi của gia đình bạn thường rơi vào tình trạng “ngập lụt”, bừa bộn vì các vật dụng phơi kiểu cũ luôn cố định quần áo ở tầm thấp. Nhất là vào những ngày thời tiết xấu kéo dài, hình ảnh dây phơi dài dằng dặc, hay giá phơi quần áo ngắn ngủn dày đặc quần áo càng làm khoảng không gian này trở nên chặt chội, ngột ngạt.

Không gian phơi đẹp đến từng chi tiết với giàn phơi thông minh 01
Không gian phơi đẹp đến từng chi tiết với giàn phơi thông minh 01

Cộng thêm sự xuất hiện của những vật dụng khác khiến sự lộn xộn của không gian phơi càng trở nên trầm trọng. Bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh, nhờ khả năng di chuyển đầy “vi diệu” của 2 thanh phơi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm xóa sổ thảm cảnh trên.

Xem thêm: Mẹo lựa chọn giàn phơi thông minh tốt cho gia đình

Dựa trên hoạt động mang tính cơ học, chỉ với thao tác quay tời đơn giản: cùng chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi, ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi; người dùng đã có thể dễ dàng điều khiển giàn phơi quần áo này theo từng mục đích sử dụng.

Không gian phơi đẹp đến từng chi tiết với giàn phơi thông minh 02
Không gian phơi đẹp đến từng chi tiết với giàn phơi thông minh 02

Không những giúp công việc phơi – thu quần áo trở nên nhẹ nhàng hơn, khả năng di chuyển của giàn phơi thông minh giúp không gian phơi tìm lại được sự thoáng mát, bình yên vốn có.

Từ đó, gia đình bạn có thể thỏa sức tận dụng toàn bộ khoảng không gian này vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo ảnh hưởng hưởng tới quần áo khi phơi, đồng thời, sự lộn xộn bấy lâu cũng bị đánh bay. Nói cách khác, với giàn phơi thông minh, không gian phơi của gia đình bạn sẽ luôn được lấp đầy tới từng milimet bởi vẻ đẹp tiện ích, đầy cá tính.

Không gian phơi đẹp đến từng chi tiết với giàn phơi thông minh 03
Không gian phơi đẹp đến từng chi tiết với giàn phơi thông minh 03

Bên cạnh khả năng kiến tạo không gian phơi đẹp mê hồn, giàn phơi này còn được trang bị một công năng phơi siêu việt nhất. Trước hết nhờ sự trang bị của 80 lỗ treo, cùng sự chắc chắn của bộ giàn, giàn phơi thông minh gánh được mức tải trọng tối đa lên tới 60kg.

Mặt khác, do mỗi lỗ treo được gắn kèm các khuyên định vị nên giàn phơi quần áo này cho phép quần áo luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, nỗi lo đồ dùng bị thổi bay, hoặc bị dồn về một phía cũng bị giải quyết triệt để.

Là điểm đến đáng tin cậy, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, với mức giá cạnh tranh nhất tới tận tay người sử dụng. Đặc biệt, nếu mua giàn phơi thông minh ngay thời điểm này bạn còn có cơ hội nhận được ưu đãi cực khủng từ Hòa Phát. Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay tới hotline 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

2/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!