Không gian chung cư nên dùng giàn phơi gắn tường hay gắn trần? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Không gian chung cư nên dùng giàn phơi gắn tường hay gắn trần?

giàn phơi gắn trần thiết kế nhỏ gọn phù hợp với chung cư

Tính chất nhỏ hẹp của chung cư đang khiến cho nhiều gia chủ băn khoăn trong việc chọn cho mình một thiết kế giàn phơi thông minh để giải quyết khối lượng quần áo của cả nhà. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn câu trả lời này, để bạn có được một cuộc sống nhẹ nhàng hơn với những việc nhà.

Xem thêm:

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Liên phòng 12A06 Tòa A3 số 250 Minh Khai

Lắp giàn phơi thông minh nhà C.Hằng P1913 chung cư CT6 Xa La Hà Đông

Nhà A.Văn lắp giàn phơi thông minh phòng 505 No6B2 Cầu Giấy

Trên thị trường hiện nay bạn có thể bắt gặp hai thiết kế chính của mẫu giàn phơi thông minh, đó là thiết kế gắn tường và gắn trần. Mỗi một kiểu dáng lại mang đến những công năng sử dụng khác nhau, giúp thích ứng với từng tính chất không gian của gia đình bạn. Vì thế đây là yếu tố đầu tiên bạn nên lưu ý khi chọn mua một mẫu giàn phơi.

Với kiểu giàn phơi gắn tường kéo ngang, bạn sẽ có thể thu hẹp khi không dùng đến, còn lúc phơi quần áo thì sẽ kéo ra dễ dàng với cơ chế xếp nếp. Tuy nhiên để nói đến căn hộ chung cư, thì việc sử dụng mẫu giàn phơi này là không khả quan, không có khả năng lắp đặt. Bởi lẽ diện tích ban công chung cư thường hẹp và dài, trong khi thiết kế này cần đến một không gian rộng về chiều ngang.

giàn phơi gắn tường kéo ngang
giàn phơi gắn tường kéo ngang

Còn với mẫu giàn phơi thông minh gắn trần, chắc chắn nói đến đây bạn có thể hình dung ra khi lắp đặt nó sẽ như thế nào rồi chứ. Thiết kế gắn trần cùng với hệ thống dây cáp, giúp bạn có thể kéo dài hoặc thu ngắn nó lại trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, thiết kế thông minh của mẫu giàn phơi gắn trần này giúp nó thích ứng tốt với tính chất diện tích của chung cư với ban công hẹp và dài.

giàn phơi gắn trần thiết kế nhỏ gọn phù hợp với chung cư
giàn phơi gắn trần thiết kế nhỏ gọn phù hợp với chung cư

Trên đây là những ưu nhược điểm cụ thể của giàn phơi quần áo mà bạn có thể tham khảo. Hi vong qua đây bạn đã có được cho mình lựa chọn thích hợp với chiếc giàn phơi, giúp đảm bảo sự vừa vặn của nó trong không gian sống của mình, mang đến cho bạn và gia đình cuộc sống tiện nghi và thoải mái. Đồng thời giảm bớt áp lực khi thực hiện các công việc gia đình.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh nhà chị Nga P1806 Chung cư CT2 – Dream Town – Coma6

Nhà chị Hòa lắp giàn phơi thông minh số 24 ngõ 558 Nguyễn Văn Cừ

Rate this post

Trả lời

error: No copy!