Khi sử dụng giàn phơi thông minh thường bị những lỗi gì? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Khi sử dụng giàn phơi thông minh thường bị những lỗi gì?

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người cũng ngày một tăng cao, đáp ứng xu hướng đó hàng loạt các loại sản phẩm khoa học ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của con người. Và trong số đó không thể không kể đến giàn phơi thông minh. Kể từ khi ra đời, nó đã giúp cho công việc phơi đồ trở nên nhanh gọn, đơn giản và tiết kiệm thời gian, công sức cho nhiều người.

Giàn phơi thông minh rất dễ sử dụng, thậm chí cả người già và trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng mà không tốn chút công sức nào. Đơn giản, dễ sử dụng là thế nhưng nếu trong quá trình sử dụng giàn phơi không đúng cách thì sẽ dễ gặp phải một số sự cố ảnh hưởng đến quy trình hoạt động của toàn bộ giàn phơi.

Khi sử dụng giàn phơi thông minh thường bị những lỗi gì?
Khi sử dụng giàn phơi thông minh thường bị những lỗi gì?

Dưới đây các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ nếu ra một số lỗ hay gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh:

– Quay ngược dây cáp: đây là lỗi thường gặp nhất, nếu người dùng không chú ý sẽ dẫn đến dây cáp cọ xát vào hộp quay, dẫn đến mòn hộp quay hoặc đứt dây cáp tời.

– Dây cáp tời kẹt vào dẫn hướng làm cho thanh phơi không thể nâng lên hay hạ xuống như mong muốn.

– Không vệ sinh cũng như bảo dưỡng giàn phơi định kỳ làm cho dây cáp bị gỉ sét, bị xơ, lâu ngày dẫn đến đứt dây cáp, rất nguy hiểm bởi chẳng may giàn phơi có thể bị sập bất ngờ, đe dọa tính mạng con người.

Quay ngược dây cáp là lỗi thường gặp nhất khi sử dụng giàn phơi thông minh.
Quay ngược dây cáp là lỗi thường gặp nhất khi sử dụng giàn phơi thông minh.

– Thanh phơi bị cong võng: nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do lúc phơi quần áo người dùng chỉ phơi một bên hoặc là phơi đồ không dàn trải, không đều trên thanh phơi dẫn đến thanh phơi không cân bằng và gây ra cong thanh phơi.

– Phơi quá nhiều đồ nặng trong thời gian dài: mỗi loại giàn phơi có quy định cụ thể về số kg chịu tải, vì vậy nếu muốn giàn phơi sử dụng lâu bền hơn thì bạn không nên phơi đồ quá mức cho phép nhiều lần trên thanh phơi.

– Quay hết dây cáp trong hộp quay: nhiều người thường tiện tay quay hết luôn vòng dây cáp trong hộp quay, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên quay hết dây cáp trong hộp bởi làm như vậy sẽ gây khó khăn hơn khi muốn thu dây cáp lại.

Phơi quá nhiều đồ nặng trong thời gian dài có thể khiến giàn phơi nhanh bị xuống cấp.
Phơi quá nhiều đồ nặng trong thời gian dài có thể khiến giàn phơi nhanh bị xuống cấp.

Trên đây là những lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh, hy vọng có thể giúp khách hàng có thêm kiến thức khi sử dụng giàn phơi, giúp giàn phơi nhà mình sử dụng được bền và lâu hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!