Khám phá khả năng phơi đồ cực "chất" của giàn phơi thông minh

Khám phá khả năng phơi đồ cực “chất” của giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh với khả năng phơi đồ vươt trội

Không phải ngẫu nhiên một loại giàn phơi ra đời sau đến cả trăm năm so với các dụng cụ phơi đồ truyền thống lại được ưa chuộng và nhanh chóng trở nên phổ biến. Giàn phơi khiến vạn người mê bởi khả năng phơi đồ cực “chất” mà bạn sẽ được khám phá ngay sau đây.

Cấu tạo giàn phơi đồ thông minh có gì mới lạ?

Nếu nhiều người chưa được tận mắt thấy sự mới lạ hiện đại của giàn phơi đồ thông minh thì cấu tạo của nó luôn là vấn đề khiến họ tò mò. Không đi vào “vết xe đổ” của các dụng cụ phơi đồ cũ: giăng mắc tốn diện tích, cồng kềnh, giàn phơi thông minh chọn cho mình một lối đi riêng đầy sáng tạo.

Giàn phơi thông minh cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng
Giàn phơi thông minh cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng

Kết cấu của giàn phơi thông minh nhìn qua khá đơn giản: bao gồm 3 bộ phận bộ tời, bộ ròng rọc, 2 thanh phơi, nhưng nó lại là một kết cấu hoàn hảo và hiện đại nhất hiện nay của một loại giàn phơi bạn được chiêm ngưỡng. Với thiết kế này, bộ giàn phơi hoạt động chơn chu, linh hoạt như một chiếc ròng rọc mà bạn có thể tự điều chỉnh thông qua tay quay để nâng lên hoặc hạ xuống các thanh phơi đến độ cao mình mong muốn.

Khả năng phơi đồ cực “chất” của giàn phơi thông minh

Không những mang lại sự tiện dụng với cách phơi đồ đơn giản, giàn phơi thông minh còn khiến mọi gia đình thích thú bởi khả năng phơi đồ tốt.

Giàn phơi thông minh với khả năng phơi đồ vươt trội
Giàn phơi thông minh với khả năng phơi đồ vươt trội

Giàn phơi thông minh sẽ xóa tan nỗi niềm thiếu chỗ phơi đồ, phơi đồ không an toàn, hay phơi không hiệu quả với các sản phẩm phơi lạc hậu được sử dụng trước kia. 2 thanh phơi đẹp, duyên dáng với các hoa văn được tích hợp đẹp mắt, thêm vào đó các lỗ phơi được thiết kế quá chuẩn với số lượng lên đến 80 lỗ.

Xem thêm: Thiết kế hiện đại “không lẫn vào đâu” của giàn phơi thông minh

80 lỗ phơi diệu kì có đường kính và khoảng cách phù hợp, nên khi phơi quần áo bạn không phải lo lắng tình trạng các móc phơi bị bay, bị rơi ra khỏi bị trí như trước đây, hay tình trạng quần áo bị dính, xô dạt vào nhau nên chẳng thể khô dù phơi ròng rã cả ngày. Với giàn phơi thông minh, bạn luôn có được những bộ quần áo  phẳng phiu, bền, đẹp và khô tuyệt đối sau mỗi lần phơi.

Giàn phơi quần áo thông minh còn thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình với khả năng phơi đồ nặng. Khả năng chịu tải lên đến 80kg, bạn thỏa thích phơi chăn, ga, gối, đệm mỏng mà chẳng lo chúng bị rơi hay lâu khô như khi phơi với dây phơi.

Sở hữu sản phẩm phơi đồ tốt, hiệu quả như giàn phơi thông minh không hề khó chút nào. Khi có nhu cầu mua và lắp đặt, bạn chỉ cần liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn, và lựa chọn loại thích hợp.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!