Khắc phục một số sự cố thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Khắc phục một số sự cố thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh trong cuộc sống hiện đại mang lại rất nhiều tiện ích, đặc biệt phù hợp với không gian nhỏ của căn hộ chung cư giúp tiết kiệm diện tích, thời gian và công sức khi phơi đồ. Tuy nhiên, tại Việt Nam giàn phơi thông minh vẫn còn là sản phẩm khá mới, thị trường giàn phơi mới phát triển trong một vài năm gần đây, chính bởi vậy, trong quá trình sử dụng giàn phơi sẽ gặp một số sự cố nhất định. Theo các chuyên gia kỹ thuật, một số sự cố đơn giản thường gặp người dùng có thể tự khắc phục, hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

1. Lỗi rối dây cáp khi dùng

– Trong quá trình sử dụng người dùng có thể gặp trường hợp dây cáp rối, quấn vào nhau hoặc mắc vào thanh phơi, dây lệch ra khỏi ròng rọc, mắc vào dế ròng rọc,… không thể tiếp tục vận hành được giàn phơi.

gian-phoi-thong-minh-tuyet-voi-cho-me-suc-khoe-cho-con-1
Giàn phơi thông minh không sử dụng đúng cách có thể dẫn đến những trục trặc nhất định

– Nguyên nhân dẫn đến sự cố có thể do người dùng hạ thanh phơi quá trùng, người dùng để thanh phơi vướng vào vật gì đó.

– Cách khắc phục: trong quá trình sử dụng, dây cáp được người dùng quay thu lại hoặc thả ra để nâng lên, hạ thanh phơi xuống, chúng có thể bị xoắn lại nếu sử dụng không đúng cách. Chính bởi vậy, khi dùng giàn phơi thông minh, người dùng cần chú ý nhớ rằng luôn để dây cáp căng, khi có các dấu hiệu cáp chùng thì cần ngừng quay ngay. Sau đó gọi điện nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật.

2. Giàn phơi thông minh gắn trần bị trượt

– Khi kéo thanh phơi lên, không chú ý bỏ thanh phơi ra sẽ bị tụt xuống.

– Nguyên nhân: người dùng sử dụng không đúng cách, quay ngược chiều quy ước hoặc trong một số ít trường hợp lựa chọn sản phẩm không đảm bảo chất lượng có thể dẫn đến những lỗi trục trặc này.

huong-dan-lap-dat-gian-phoi-thong-minh-o-tren-tran-mai-ton-2
Nếu không tự khăc phục được những lỗi của giàn phơi bạn có thể liên hệ bảo hành sản phẩm

– Cách khắc phục: Khi đó người dùng cần kiểm tra lại chiều quay, nếu trường hợp quay sai cần khắc phục, điều chỉnh lại chiều quay, một tay cầm dây cáp kéo nhẹ, còn tay kia quay từ từ để kéo hết cáp ra khỏi trục. Tuy nhiên. Sau đó giữ cho dây cáo thẳng, tiến hành quay đúng chiều tới khi dây cáp căng và giàn phơi nâng lên được thì buông tay. Nếu trường hợp đã tiến hành quay đúng chiều mà khi bỏ tay ra giàn phơi vẫn bị trượt thì hãy gọi điện nhờ đến sự giúp đỡ của chuyên viên kỹ thuật hoặc báo hỏng cho bộ phận bảo hành.

Trường hợp các trường hợp khác nếu không tự khắc phục được có thể liên hệ bộ phận bảo hành để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Hiện nay trên thị trường, giàn phơi thông minh Hòa Phát đang là thương hiệu giàn phơi thông minh được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn. Với dịch vụ cung ứng, phân phối và lắp đặt sản phẩm trọn gói, giàn phơi thông minh Hòa Phát còn có dịch vụ sửa chữa đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Mọi thắc mắc hoặc liên hệ đặt hàng, bạn có thể gọi đến số Hotline: 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!