Khác biệt giữa giàn phơi tay quay và giàn phơi thông minh tự động

Khác biệt giữa giàn phơi tay quay và giàn phơi thông minh tự động

Giàn phơi gắn trần tay quay tiện dụng, giá rẻ

Công việc phơi quần áo của gia đình sẽ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều khi sỡ hữu một bộ giàn phơi thông minh. Đây chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho công việc hàng ngày của các bà nội trợ. Giàn phơi thông minh đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi cho người dùng lựa chọn, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng sao cho phù hợp nhất. Dưới đây các chuyên gia kỹ thuật của gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa giàn phơi thông minh gắn cố định và giàn phơi thông minh tự động (giàn phơi thông minh điều khiển từ xa) để bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho mình nhé!

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi tự động nổi bật với tính năng điều khiển từ xa, giúp người dùng có thể tùy chỉnh thay đổi chế độ, chức năng như mong muốn với nút điều khiển từ xa bằng tay dễ dàng, tiện lợi và linh hoạt.

giàn phơi tự động có thể điều khiển từ xa dễ dàng và tích hợp nhiều tính năng
Giàn phơi tự động có thể điều khiển từ xa dễ dàng và tích hợp nhiều tính năng

Bên cạnh đó, giàn phơi thông minh tự động còn đước tích hợp chức năng tự sấy khô quần áo, chống tia UV gây hại, kháng khuẩn giúp quần áo luôn thơm tho và sạch sẽ, chống mùi ẩm mốc ngay cả khi trời mưa gió trong nhiều ngày.

Giàn phơi thông minh gắn trần quay tay 

Giàn phơi thông minh gắn cố định bao gồm giàn phơi thông minh gắn tường và giàn phơi thông minh gắn trần, cấu tạo và cơ chế hoạt động tương đối giống nhau. Loại giàn phơi này đều được thiết kế để gắn cố định vào tường hoặc trần nhà, sau đó sử dụng điều khiển bằng bộ quay tay để nâng lên hạ xuống hay kéo ngang thanh phơi khi phơi đồ.

Thông thường giàn phơi thông minh gắn trần sẽ được thiết kế với nhiều thanh phơi xếp so le nhau tạo nên không gian phơi đồ rộng rãi và thoáng mát cho quần áo nhanh khô hơn. Đồng thời với các khuyên định vị , quần áo được cố định không bị xô hoặc bay khi trời mưa gió.

Giàn phơi gắn trần tay quay tiện dụng, giá rẻ
Giàn phơi gắn trần tay quay tiện dụng, giá rẻ

Cơ chế sử dụng đơn giản, mọi đối tượng đều có thể dễ dàng sử dụng từ người già đến trẻ em. Giá thành sản phẩm cũng khá mềm, không đắt như giàn phơi thông minh tư động.

Đối với giàn phơi thông minh gắn trần bạn có thể tùy ý thay đổi độ cao của thanh phơi thích hợp, đưa thanh phơi lên cao để đón nắng cho quần áo nhanh khô nhất. Còn với giàn phơi thông mình gắn tường, tuy chiều cao không thể thay đổi lên cao xuống thấp như giàn phơi thông minh gắn trần nhưng người dùng có thể kéo gọn bộ giàn phơi sát tường hợp mở rộng ra khi cần đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm không gian.

Trên đây là một số giới thiệu của chuyên gia giàn phơi thông minh Hòa Phát về 2 loại giàn phơi thông minh gắn cố định và giàn phơi thông minh tự động, hi vọng bạn có những hiểu biết nhất định từ đó có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Để được tư vấn hỗ trợ hoặc có nhu cầu lắp đặt giàn phơi bạn có thể liên hệ Hotline: 097.253.25.25 (24/7). Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị và các bạn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!