Khả năng "chinh phục" không gian "vô đối" của giàn phơi thông minh

Khả năng “chinh phục” không gian “vô đối” của giàn phơi thông minh

Khả năng "chinh phục" không gian vô đối của giàn phơi thông minh

Trong xu hướng thiết kế hiện đại, các ngôi nhà nơi đô thị thường có rất ít khoảng trống. Vậy nên sử dụng chúng như thế nào để vừa hợp lý vừa tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà luôn là một câu hỏi lớn của mọi gia đình? Với giàn phơi thông minh, bạn không những có thể tận dụng tối đa khoảng không gian đó vào việc phơi đồ; mà còn có thể thoả sức tạo hình cho ngôi nhà thân yêu.

Xem thêm:

Những đánh giá “không thể bỏ qua” về giàn phơi thông minh gắn trần

Kiến tạo “khu vui chơi” hoàn hảo cho bé với lưới an toàn ban công

Nếu ở nông thôn, không gian phơi vẫn khá rộng rãi, thì ở thành thị, nhất là ở chung cư hoặc khu nhà liền kề, khoảng không gian này gần như rất ít ỏi. Mặt khác, do nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao đã kéo theo sự chặt chội càng tăng gấp bội. Để cải thiện thực tế đó, giàn phơi quần áo thông minh chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Khả năng "chinh phục" không gian "vô đối" của giàn phơi thông minh
Khả năng “chinh phục” không gian “vô đối” của giàn phơi thông minh 01

Khả năng “thuần phục” mọi điều kiện không gian của loại giàn phơi này được xác lập dựa trên kích thước hợp lý, thiết kế gắn trần, và đặc biệt là khả năng di chuyển “thần thánh” của 2 thanh phơi.

Trước hết, với thiết kế gắn trần, việc lắp đặt giàn phơi thông minh gần như không tốn diện tích. Nói cách khác, việc lựa chọn sử dụng giàn phơi quần áo này sẽ mang lại cho gia đình bạn một khoảng không gian phơi thoáng mát, hiện đại, đầy tiện ích.

Bên cạnh sự nổi trội về mặt kích thước, khả năng di chuyển của 2 thanh phơi cũng là yếu tố quan trọng giúp giàn phơi thông minh giành được phần thắng trong cuộc chiến chống lại sự chặt hẹp của không gian.

Khả năng "chinh phục" không gian "vô đối" của giàn phơi thông minh 02
Giàn phơi có khả năng tiết kiệm không gian hiệu quả

Cụ thể, đó là khả năng nâng lên – hạ xuống dễ dàng của thanh phơi. Như chúng ta đã biết, ở các sản phẩm phơi truyền thống, chúng thường được đặt ngay trên nên nhà (đối với giá phơi); hoặc được cố định ở tầm thấp (đối với dây phơi, thanh phơi kiểu cũ). Sự bố trí này khiến không gian phơi dễ rơi vào tình trạng chật chội, bí bách.

Với giàn phơi Hòa Phát, nhờ đặc tính này, bạn có thể thỏa sức tận dụng tối đa khoảng không gian này vào nhiều mục đích khác nhau nhằm tạo nên vẻ thu hút, hiện đại cho ngôi nhà thân yêu.

Giàn phơi không những giúp làm giảm gánh nặng của công việc nội trợ mà còn khiến không gian sống của gia đình bạn trở nên hiện đại, tiện ích. Để sở hữu một bộ giàn phơi chính hãng, với mức giá cạnh tranh nhất hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!