Hướng dẫn sửa lỗi giàn phơi thông minh khi bị rối dây cáp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hướng dẫn sửa lỗi giàn phơi thông minh khi bị rối dây cáp

Dây cáp của giàn phơi là một bộ phận vô cùng quan trọng, đặc biệt chúng giúp giàn phơi thông minh của gia đình bạn hoạt động nhịp nhàng hơn, chuẩn chỉnh hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, những chiếc dây cáp này cũng thường xuyên bị rối hoặc dở chứng khiến cho giàn phơi thông minh của gia đình bạn không thể hoạt động như bình thường được nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tự sửa lỗi rối dây cáp ở giàn phơi thông minh mà không cần phải nhờ tới thợ sửa chữa.

Giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bộ dây cáp nhà bạn bị rối vào thanh phơi khiến cho chiếc giàn phơi thông minh không thể hoạt động bình thường được. Để sửa lỗi dây cáp của giàn phơi quần áo thông minh do chúng bị lỗi không phải chuyện dễ dàng nhưng cũng không có nghĩa chúng ta không thể tự sửa được. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể đưa dây cáp của giàn phơi thông minh trong gia đình hoạt động bình thường trở lại mà không cần phải nhờ tới thợ kỹ thuật. Trước khi sửa lỗi bạn bạn nên chuẩn bị những dụng cụ như kìm, tua-vit và thang.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh cho gia đình

Trước hết bạn nên bắc thang lên để tiếp cận với bộ khung của giàn phơi thông minh dễ dàng hơn. Bạn dùng tuavit tháo hai con ốc xoáy bộ tời vào tường ban công ra. Sau khi tháo xong bộ tời của giàn phơi thông minh bạn nên lật mặt bộ tời sẽ thấy con ốc vít nhỏ đằng sau bộ tới đó. Sau khi tháo hết những con ốc đó ra bạn sẽ nhìn thấy dây cáp và bạn có thể gỡ rối dây cáp từ đây.

Khi gỡ rối cho dây cáp bạn nên cực kỳ chú ý bởi chúng thường rất cứng và có thể gây sát thương cho bạn hoặc ảnh hưởng tới chất lượng của giàn phơi thông minh. Chính vì vậy, khi tháo xong bộ tời ra bạn nên thật cẩn trọng trước khi sửa lỗi cho dây cáp của mình trở lại hoạt động bình thường. Bạn hoàn toàn có thể tự sửa lỗi giàn phơi quần áo thông minh của gia đình mình trước khi phải nhờ tới những người thợ. Đặc biệt, không nên quá ỷ lại vào nhân viên kỹ thuật, với những trường hợp là lỗi nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể tự thao tác để giúp cho giàn phơi thông minh của gia đình mình hoạt động lại bình thường mà không bị lỗi.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Hãy sắm ngay bộ giàn phơi thông minh cho gia đình mình để tận hưởng những tiện ích mà nó đem lại bạn nhé. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, để được tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 097.253.2525 Giàn phơi thong minh Hòa Phát rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!