Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách

Cuộc sống tại các thành phố lớn với diện tích chật hẹp, khi sinh sống tại đây những hộ gia đình luôn phải chịu sống trong các khu căn hộ như vậy. Đặc biệt, ở những khu chung cư diện tích càng trở nên hạn chế hơn.

Xem thêm:

Đại lý giàn phơi thông minh giá rẻ số 1 Hà Nội

Giàn phơi thông minh ưu đãi năm mới 2016

Giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ nhất

Với những khu căn hộ chật hẹp sở hữu ban công nhỏ có thể sử dụng giàn phơi thông minh như một vật dụng quen thuộc và hữu ích trong gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng rất dễ vướng vào những lỗi cơ bản gây giảm tổn thọ của loại giàn phơi. Chính vì vậy, dưới đây là những lưu ý mọi người nên chú ý khi sử dụng chúng.

giàn phơi tm. 3
Giàn phơi thông minh mới được gắn

Có rất nhiều loại giàn phơi khác nhau để mọi người cùng lựa chọn. Trong đó loại giàn phơi điều khiển từ xa thì khó có thể mắc lỗi bởi người dùng điều khiển giàn phơi thông qua thiết bị điều khiển từ xa. Với loại giàn phơi này, khi vướng phải chướng ngại vật hoặc quá trọng tải chúng thường tự dừng lại để đảm bảo sử dụng tốt nhất. Tuy nhiên, giá thành loại sản phẩm giàn treo thông minh này rất cao nên nó không được sử dụng phổ biến.

Với những loại giàn phơi phổ biến điều khiển bằng tay quay thì những lỗi thường xuyên mắc phải sẽ phổ biến. Một số lỗi thường gặp như quay ngược chiều tay quay. Nếu chúng ta quay ngược chiều dây trong củ mà cố tình quay mạnh tay sẽ dẫn tới tình trạng đứt dây trong củ quay. Điều này sẽ khiến cho giàn phơi mất kiểm soát ảnh hưởng tới tuổi thọ của chúng. Chính vì vậy, khi quay bạn nên nhẹ nhàng để đảm bảo rằng đang quay đúng chiều của nó. Thêm nữa, dây của giàn phơi cũng rất dễ bị mắc vào những thanh phơi dẫn tới tình trạng thanh phơi không thể lên xuống được nữa.

giàn phơi tm. 4
Dây giàn phơi rất dễ bị mắc nên khi sử dụng nên chú ý

Những lỗi này rất thường xuyên xảy ra với các loại dây phơi cố định trên tường. Chính vì vậy khi sử dụng mọi người nên chú ý để đảm bảo chúng sử dụng được trơn chu. Đặc biệt, để tuổi thọ của giàn phơi tốt nhất có thể thì mọi người nên tham khảo ý kiến người hiểu về giàn phơi quần áo thông minh để có những lời khuyên tốt nhất khi sử dụng. Hãy biễn những chiếc giàn phơi quần áo thông minh trở thành vật dụng hữu ích và có giá trị với bạn trong công việc phơi quần áo nặng nhọc và tốn thời gian trong ngày.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!