Hướng dẫn cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Hướng dẫn cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Hướng dẫn cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Được tích hợp những ưu điểm của dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần và giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi bấm điện được đánh giá là sản phẩm giàn phơi ưu việt, hiện đại nhất hiện nay trên thị trường. Và việc lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động được coi là xu hướng lựa chọn của số đông các gia đình. Để giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm giàn phơi này, trong phạm vi bài viết dưới đây, Gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ hướng dẫn chi tiết về cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động.

Giới thiệu giàn phơi bấm điện tự động

Giàn phơi tự động là sản phẩm giàn phơi được sản xuất và phân phối độc quyền bởi thương hiệu Giàn phơi quần áo VINADRY. Trên thị trường, mã sản phẩm này là giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE-711. Tuy không hiện đại như giàn phơi điều khiển từ xa nhưng sản phẩm này cũng được nhiều gia đình ưa thích vì sở hữu nhiều ưu điểm.

Giàn phơi tự động Vinadry được sản xuất theo modern 2017. Như đã nói ở trên, sản phẩm giàn phơi này được tích hợp tất cả những ưu điểm của dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần và giàn phơi điều khiển từ xa.

Nhờ đó sản phẩm giàn phơi bấm điện có thể lắp đặt ở mọi không gian. Về cách sử dụng, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút để điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống.

Hướng dẫn cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động
Hướng dẫn cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Mặt khác so với các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh đang có trên thị trường, giàn phơi bấm điện tự động Vinadry còn được đánh giá tốt hơn rất nhiều về thời gian bảo hành, cách sửa chữa, mức giá. Cụ thể về thời gian bảo hành, giàn phơi tự động Vinadry được bảo hành chính hãng trong thời gian 3 năm. Đây là mức thời gian bảo hành lâu nhất của các sản phẩm giàn phơi thông minh.

Về việc sửa chữa, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm giàn phơi tự động khác, giàn phơi tự động Vinadry được thiết kế với các bảng mạch, cấu kiện rời. Chính vì thế khi sửa chữa chỉ cần sửa hoặc thay thế nguyên cấu kiện bị hỏng. Ngoài ra vì 100% linh kiện sẵn có nên chi phí sửa giàn phơi bấm điện tự động Vinadry cũng rất tiết kiệm.

Mức giá của giàn phơi bấm điện tự động Vinadry trên thị trường hiện là 3.290.000đ (mức giá áp dụng cho thời điểm hiện tại, không có tính cố định). Mức giá này thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm giàn phơi tự động khác.

Một số đặc điểm giàn phơi thông minh tự động Vinadry khác:

 • Trọng lượng máy 5kg
 • Sức nâng máy 35kg
 • Điện áp vào 220V
 • Điện áp ra 12V
 • Công suất 15W

Cách lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Giàn phơi thông minh bấm điện tự động có thể lắp đặt ở mọi không gian theo cách thức lắp đặt trực tiếp hoặc gián tiếp. Vì thiết kế khá giống với giàn phơi gắn trần nên quy trình lắp đặt giàn phơi bấm điện tự động cũng khá tương tự.

Hướng dẫn cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động
Hướng dẫn cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Chi tiết về quy trình lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động như sau:

 1. Dùng thước đánh dấu các vị trí lắp đặt linh kiện.
 2. Khoan lắp đặt các buli ở xa dẫn hướng. Các bước tiến hành:
  – Khoan vị trí lắp
  – Lắp đặt buli
  – Đi dây cáp cho buli
  – Lắp bát úp bảo vệ buli
 3. Khoan lắp đặt các buli còn lại và dẫn hướng. Với buli các bước tiến hành tương tự tương tự như trước. Với dẫn hướng cũng khá tương tự tuy nhiên dẫn hướng không cần lắp đặt bát úp bảo vệ.
 4. Lắp hộp máy. Các bước lắp đặt gồm:
  – Tháo nắp hộp máy
  – Khoan vị trí lắp hộp máy
  – Lắp hộp máy
  – Nối dây cáp vào các trục quay
  – Nối dây điện bao gồm dây điện nguồn và dây điện bảng điều khiển
  – Lắp hoàn thiện nắp hộp máy
 5. Nối dây điện nguồn và dây điện bảng điều khiển
 6. Cố định bảng điều khiển
 7. Cố định ống gen cho dây điện đảm bảo tính thẩm mỹ (tùy yêu cầu của từng gia đình)

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh tự động giá rẻ

Gianphoithongminhhoaphat.vn tự hào là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh tự động tại Hà Nội giá rẻ nhất. Là đối tác chính của VINADRY chúng tôi cam kết mức giá sản phẩm cực tốt và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Khách hàng khi chọn mua sản phẩm và chọn lắp đặt tại Gianphoithongminhhoaphat.vn được:

 • Miễn phí hoàn toàn công lắp đặt sản phẩm
 • Tặng kèm theo 30 móc phơi chống bay cao cấp trị giá 180.000đ
 • Tặng kèm theo 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng

Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp giàn phơi thông minh bấm điện tự động để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Xem thêm: Địa chỉ bán buôn giàn phơi tự động giá rẻ nhất tại Hà Nội

Rate this post

Trả lời

error: No copy!