Hướng dẫn cách lắp đặt giàn phơi thông minh nhanh và hiệu quả - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hướng dẫn cách lắp đặt giàn phơi thông minh nhanh và hiệu quả

Giàn phơi thông minh được đánh giá là rất tiện dụng, rất dễ sử dụng, thậm chí người già và trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng. Đơn giản là vậy nhưng quá trình lắp đặt một bộ giàn phơi này để hoạt động trơn tru là điều không hề dễ dàng đâu nhé, bởi lắp đặt không chặt còn có thể gây sập giàn phơi, rất nguy hiểm. Để tránh tình trạng đó, bạn hãy tham khảo cách lắp đặt giàn phơi thông minh nhanh và hiệu quả dưới đây nhé!

Xem thêm:

Một số lỗi cần tránh khi sử dụng giàn phơi thông minh

Tại sao bạn nên sử dụng giàn phơi thông minh?

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn giàn phơi thông minh

Hướng dẫn cách lắp đặt giàn phơi thông minh nhanh và hiệu quả.
Hướng dẫn cách lắp đặt giàn phơi thông minh nhanh và hiệu quả.

Hướng dẫn cách lắp đặt giàn phơi thông minh nhanh và hiệu quả:

Bước 1: Xác định cách lắp đặt: Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, hiện nay có 2 cách lắp đặt giá phơi thông minh đó là: lắp 2 thanh phơi song song với nhau hoặc lắp 2 thanh phơi nối tiếp với nhau, tùy thuộc vào không gian phơi cũng như nhu cầu của từng hộ gia đình mà lựa chọn cách lắp đặt cho phù hợp, sao cho dễ dàng cho việc phơi đồ mà không làm ảnh hưởng tới không gian nhà bạn.

– Nếu chọn cách lắp song song thì sẽ đặt 2 thanh phơi nằm song song, cách nhau khoảng 30-40cm. Cách lắp này phù hợp với diện tích phơi đồ rộng như ban công rộng nay tầng tum rộng.

– Nếu chọn cách lắp đặt nối tiếp thì sẽ đặt 2 thanh phơi nối tiếp nhau, cách này thích hợp với diện tích phơi đồ nhỏ, hẹp như ban công hẹp hay hành lang.

Xác định điểm đặt bộ tời và buli dẫn hướng.
Xác định điểm đặt bộ tời và buli dẫn hướng.

Bước 2: Xác định điểm đặt bộ tời và buli dẫn hướng.

– Khách hàng lưu ý bộ tời và dẫn hướng phải luôn đi kèm với nhau theo chiều thẳng đứng, vì thế bạn phải sắp xếp vị trí sao cho thích hợp, tránh lắp sai thì giàn phơi sẽ không thể hoạt động.

– Chon vị trí đặt bộ tời sao cho cách nền khoảng 1,2 mét là hợp lý nhất, đồng thời vị trí ấy nên tránh được mưa càng tốt bạn nhé.

– Còn vị trí của buli dẫn hưỡng phải được đặt trên trần hoặc cách trần tối đa 5cm, chú ý buli dẫn hướng phải thẳng đứng với bộ tời.

– Đặt buli kép trên trần và cách buli dẫn hướng khoảng 40cm. Còn buli đơn đặt cách buli kép khoảng 1,5-1,8m theo chiều dài thanh phơi.

Luồn dây cáp phơi.
Luồn dây cáp phơi.

Bước 3: Luồn dây cáp phơi. Lấy 2 đầu của 1 sợi cáp luồn qua 2 rãnh / 1 buli dẫn hướng – 2 đầu dây đi tiếp vào buli kép – 1 đầu dây qua dòng dọc xuống thanh phơi – đầu dây còn lại qua buli ngang đi tiếp sang buli đơn và xuống thanh phơi. Sợi cáp còn lại bạn cũng làm tương tự như vậy.

Bước 4: Lắp thanh phơi. Đai ống để treo thanh phơi lên trên dây cáp, trên đai có lỗ luồn cáp và vít giữ thanh phơi, 2 dây cáp đi xuống sẽ nối với đai ống và lắp vào thanh phơi. Đầu giữa của sợi cáp sẽ mắc ở buli dẫn hướng được nối với đầu dây cáp của bộ tời. Sau khi lắp xong hay thực hiện thử 1 lần để xem dây cáp có hoạt động trơn tru không là được.

gian-phoi-thong-minh-14

Nếu bạn không biết cách lắp đặt hoặc muốn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát để được chúng tôi lắp đặt miễn phí thì bạn có thể liên hệ vào số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!