Hướng dẫn các bước lắp đặt giàn phơi thông minh trong gia đình - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hướng dẫn các bước lắp đặt giàn phơi thông minh trong gia đình

Giàn phơi thông minh là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Với không gian nhỏ, chật hẹp trong gia đình, những chiếc giàn phơi thông minh sẽ là biện pháp hữu hiệu giúp các bà nội trợ có thêm biện pháp tốt hơn để đảm bảo cho công việc phơi quần áo mỗi ngày được tiến hành nhanh và nhịp nhàng hơn. Đảm bảo rằng, nhờ những chiếc giàn phơi thông minh mà quần áo trong gia đình sẽ nhanh khô hơn rất nhiều.

huong-dan-cac-buoc-lap-dat-gian-phoi-thong-minh-trong-gia-dinh-1
Giàn phơi thông minh

Trong trường hợp nếu gia đình bạn ở xa hoặc không thể nhờ nhân viên công ty trực tiếp tới lắp giàn phơi thông minh thì bạn nên xem những hướng dẫn dưới đây để biết được các bước cần làm để đảm bảo giàn phơi thông minh của gia đình có thể hoạt động được.
Công việc lắp đặt giàn phơi rất đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên, nếu như bạn không phải là một người tinh ý hoặc thường xuyên để ý những công việc lặt vặt trong gia đình thì đó cũng là một điều khó khăn. Chính vì vậy, cần phải xem xét thật kỹ các bước sau đó mới tiến hành làm để đảm bảo trong quá trình lắp đặt không xảy ra bất kỳ một sự cố đáng tiếc nào.

Dưới đây là một số những bước cơ bản giúp bạn có thể điều chỉnh và lắp đặt chiếc giàn phơi trong gia đình mình:
Bước 1: Tùy thuộc vào không gian khác nhau của gia đình bạn bạn nên lắp đặt hai thanh phơi song song hoặc nối tiếp nhau. Về cơ bản, cơ chế hoạt động của hai loại này như nhau song nếu không lắp phù hợp với không gian thì giàn phơi quần áo thông minh sẽ kém hiệu quả hơn. Hai thanh phơi nên cách nhau 30 – 40cm để đảm bảo chúng phát huy tối đa được tác dụng của mình.

huong-dan-cac-buoc-lap-dat-gian-phoi-thong-minh-trong-gia-dinh-2
Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi

Bước 2: Xác định chỗ để tay quay và bugi điều chỉnh hướng dây. Điều này hết sức quan trọng bởi lẽ, hướng dây có chuẩn thì chúng ta mới có thể điều chỉnh con quay đúng và không bị mắc dây vào thanh phơi trong quá trình làm việc. Đặc biệt, để giàn phơi có thẩm mỹ hơn thì việc đưa bộ điều chỉnh giàn phơi vào đúng vị trí là một việc vô cùng quan trọng.
Bước 3: Đi dây cáp. Sau khi chuẩn bị đầy đủ những bước trên thì việc đi dây cáp là điều cuối cùng nhất. Cần đảm bảo dây cáp không bị rối, trùng trong khi sử dụng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!