Hướng dẫn bảo quản giàn phơi thông minh đúng cách - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hướng dẫn bảo quản giàn phơi thông minh đúng cách

Các gia đình ở thành phố hiện nay đều không còn xa lạ gì với giàn phơi thông minh. Gia đình bạn cũng đang sử dụng giàn phơi thông minh và mong muốn sử dụng món đồ này được lâu bền nhất? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể bảo quản giàn phơi đúng cách và hiệu quả nhất.

Xem các bộ giàn phơi đã lắp đặt thực tế tại: https://gianphoithongminhhoaphat.vn/gian-phoi-da-lap-dat/

Trước hết, khi lắp đặt giàn phơi, bạn nên chọn đặt ở những nơi thông thoáng, có ánh nắng mặt trời chiếu vào hoặc trên ban công tầng thượng có gió.

Đừng bao giờ phơi quần áo quá tải trọng cho phép của giàn phơi. Khi phải chịu đựng sức nặng hơn hơn, giàn phơi có thể bị gãy, nhanh hỏng hơn.

Trước khi đưa quần áo lên phơi và sau khi thu hết quần áo xuống, bạn nên lau chùi giàn phơi sạch sẽ bằng khăn khô hoặc khăn ẩm để tránh cho giàn phơi bị gỉ sét, tuổi thọ được lâu bền hơn.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-c-hang-p1913-chung-cu-ct6-xa-la-ha-dong-04

Khi sử dụng tay quay, cần chú ý về hướng quay của bộ tời để tránh bị trùng rối dây hoặc để dây phơi quá căng, làm giảm tuổi thọ của giàn phơi thông minh đi rất nhiều.

Một khi giàn phơi đã có dấu hiệu hư hỏng, hãy nhớ đến sự giúp đỡ của nhà sản xuất hoặc đơn vị lắp đặt.

Bất cứ ai cũng muốn sử dụng giàn phơi thông minh của mình được lâu mà vẫn hoạt động tốt. Muốn vậy, bạn hãy nhớ bảo dưỡng sản phẩm theo định kỳ để tránh một số hư hỏng không đáng có.  Thông thường, thời gian bảo dưỡng tốt nhất là 3 tháng 1 lần, và khi bảo dưỡng bạn cũng nên làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để có thể sử dụng sản phẩm được lâu bền nhất.

Ngoài việc cung cấp và lắp đặt trọn gói giàn phơi thông minh chúng tôi còn thể hiện sự tận tâm với khách hàng thông qua dịch vụ sửa giàn phơi thông minh linh kiện chính hãng và nhanh chóng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!