Hoảng hồn với khuyến mãi cực lớn đến từ giàn phơi thông minh Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hoảng hồn với khuyến mãi cực lớn đến từ giàn phơi thông minh Hòa Phát

Không gian phơi rộng rãi, thoáng mát với giàn phơi thông minh

Bạn muốn sử dụng giàn phơi thông minh, tuy nhiên, bạn vẫn lưỡng lự không biết đây có phải là thời điểm hợp lý. Với chương trình khuyến mãi cực lớn của Hòa Phát, chúng tôi khẳng định, đây chính là thời điểm vàng để tậu ngay một bộ giàn phơi quần áo này.

Xem thêm:

Sự xuất hiện của giàn phơi thông minh nhằm mục đích gì?

Thiết kế của giàn phơi thông minh có xứng đáng được tung hô?

Là sản phẩm phơi hiện đại, mặc dù xuất hiện khá muộn, song giàn phơi thông minh vẫn chiếm được một thị phần lớn trong thị trường giàn phơi. Đặc biết, nhằm thực hiện chương trình tri ân khách hàng, từ ngày 1/7/2016 đến ngày 10/7/2016, nếu mua giàn phơi quần áo này tại gianphoithongminhhoaphat.vn bạn còn nhận được mức giá ưu đãi “khủng” chưa từng có.

Hoảng hồn với khuyến mãi cực lớn đến từ giàn phơi thông minh Hòa Phát 01
Hoảng hồn với khuyến mãi cực lớn đến từ giàn phơi thông minh Hòa Phát 01

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc điện thoại và gọi ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhanh chân tham gia chương trình khuyến mại cực lớn. Mọi thông tin chi tiết về sự kiện này, khách hàng hãy truy cập vào cửa hàng sản phẩm khuyến mại giàn phơi thông minh của Hòa Phát.

Với mục địch giúp người dùng dễ dàng chọn lựa sản phẩm, dưới đây là mức giá khuyến mại của 6 bộ giàn phơi thông minh đang được yêu thích nhất tại thị trường Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP900 giảm còn 1.650.000vnđ
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 giảm còn 1.550.000vnđ
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP-999 giảm còn 1.350.000vnđ
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP888B giảm còn 1.300.000vnđ
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star Q6 – 950.000vnđ
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP68 – 1.250.000vnđ
Hoảng hồn với khuyến mãi cực lớn đến từ giàn phơi thông minh Hòa Phát 02
Hoảng hồn với khuyến mãi cực lớn đến từ giàn phơi thông minh Hòa Phát 02

Qua nhiều năm kinh nghiệm, cùng phương châm hoạt động “Chất lượng là thương hiệu”, Hòa Phát luôn được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh giàn phơi thông minh tại Hà Nội nói riêng, và trên khắp cả nước nói chung. Chúng tôi cam kết cung cấp tất cả linh kiện của giàn phơi thông minh đều là sản phẩm chính hãng, với mức giá cạnh tranh nhất.

Nhằm giúp người dùng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, tất cả các bộ phận, linh kiện của giàn phơi thông minh Hòa Phát đều có tem mác bảo hành, cùng với tên công ty được dập chìm đầy đủ.

Chỉ từ 950.000vnđ (đã bao gồm cả phí lắp đặt) gia đình bạn đã có thể sở hữu ngay một bộ giàn phơi đầy tiện ích này. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm giàn phơi thông minh của gianphoithongminhhoaphat.vn còn nhận được một phiếu bảo hành hành 2 năm (hoặc 1 năm) tùy loại giàn phơi.

2.5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!