Hòa Phát thành công trong chiến dịch đa dạng hóa thị trường - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hòa Phát thành công trong chiến dịch đa dạng hóa thị trường

Trải qua thời kỳ đầu đầy khó khăn, hiện nay sản phẩm giàn phơi thông minh đã có thể đứng vững trên thị trường. Người tiêu dùng đã tin tưởng sử dụng và sản phẩm giàn phơi thông minh hiện nay đang dần thay thế vị trí của dây phơi thông thường và giàn phơi truyền thống. Thời gian qua giàn phơi thông minh Hòa Phát đã nỗ lực cố gắng rất lớn và cuối cùng cũng đạt được kết quả xứng đáng.

Với mục tiêu đa dạng hóa thị trường với sản phẩm giàn phơi thông minh hiện nay sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát có sản xuất ra rất nhiều loại sản phẩm, thích hợp với rất nhiều phân khúc thị trường khác nhau từ phân khúc cấp thấp đến phân khúc thị trường cấp cao

hoa-phat-thanh-cong-trong-chien-dich-da-dang-hoa-thi-truong-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát đang chiếm lĩnh thị trường

Với các dòng sản phẩm cấp trung như: giàn phơi thông minh cố định gắn tường- một đầu được gắn cố định vào tường còn đầu kia có kể kéo dãn ra hoặc gấp gọn lại tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người sử dụng và giàn phơi thông minh gắn trần- một đầu được gắn trên trần còn đầu còn lại có thể nâng lên hay hạ xuống bằng việc sử dụng tay quay. Hai dòng sản phẩm cố định gắn trần hoặc gắn tường này của Hòa Phát giá cả tương đối rẻ, hơn nữa tính năng cũng tương đối tốt, mang lại tác dụng khá lớn chính vì vậy đạt được mức tiêu thụ khá cao trên thị trường. Với những tính năng như phơi quần áo nhanh khô, chống gió thổi bay, phơi được nhiều đồ cùng một lúc mà thanh phơi không bị cong vênh.

hoa-phat-thanh-cong-trong-chien-dich-da-dang-hoa-thi-truong-2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát có nhiều ưu điểm nên được tin dùng hiện nay

Với phân khúc thị trường cấp cao, giàn phơi thông minh Hòa Phát tung ra dòng sản phẩm giàn phơi thông minh tự động, với nút điều khiển từ xa, mọi hoạt động chỉ cần dựa trên thao tác ấn nút vô cùng đơn giản, hơn nữa với thiết kế vô cùng tinh tế, bắt mắt, mang tính thẩm mỹ cao, tôn lên vẻ đẹp sang trọng của những ngôi biệt thự hoặc các khu chung cư cao cấp, hơn nữa rất nhiều tính năng được kết hợp trong sản phẩm: hệ thống tia UV giúp tiêu diệt hết các vi khuẩn, tác nhân gây bệnh như nấm, mốc…, hệ thống quạt gió, sưởi giúp quần áo cực kỳ nhanh khô, bất kể mọi loại thời tiết.. vì những tính năng vượt trội nên sản phẩm này có giá thành tương đối cao so với hai sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần và giàn phơi thông minh gắn tường.
Hiện nay giàn phơi thông minh Hòa Phát có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, sản phẩm phục vụ mọi loại đối tượng, mọi đối tượng hộ gia đình.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!