Hòa Phát chuyên cung cấp giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hòa Phát chuyên cung cấp giàn phơi thông minh

Ngày nay, cuộc sống hiện đại hơn, con người bận rộn hơn và không gian sống cũng trở nên chật chội hơn, đặc biệt là các gia đình ở thành thị. Việc bố trí không gian nhà ở như thế nào cho phù hợp là điều tưởng chừng đơn giản mà không dễ dàng gì.

Ngay cả việc phơi quần áo của cả gia đình sao cho gọn gàng nhất cũng là vấn đề đáng băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. Với điều kiện không gian diện tích nhà ở nhỏ hẹp như vậy, bạn nên chọn giàn phơi thông minh gắn trần của Hòa Phát chúng tôi. Sản phẩm vừa giúp bạn tiết kiệm được diện tích không gian ban công mà trong khi đó bạn vẫn có thể phơi được rất nhiều đồ.

gp hòa phát. 1

Với các thanh phơi bằng inox không gỉ, giàn phơi thông minh Hòa Phát có độ bền cao, có khả năng chịu được trọng lượng lớn. Hơn nữa, thanh phơi của giàn phơi Hòa Phát chính hãng luôn sáng bóng, không như những giàn phơi khác sử dụng thép tái chế, màu xỉn và không bóng, độ bền của nó cũng không cao, chất lượng kém nên rất nhanh hư hỏng.

huong-dan-sua-loi-gian-phoi-thong-minh-khi-bi-doi-day-cap-1

Thiết kế độc đáo dễ dàng điều khiển bằng tay quay, người dùng có khả năng điều chỉnh độ cao giàn phơi theo ý muốn, giúp chúng ta dễ dàng treo móc quần áo lên 2 thanh phơi. Sau khi quần áo đã được treo lên 2 thanh phơi, thao tác bây giờ hết sức đơn giản, bạn chỉ việc nhẹ nhàng quay tay quay của giàn phơi thông minh Hòa Phát để nâng 2 thanh phơi lên cao, hứng ánh nắng chiếu vào, giúp quần áo và đồ phơi nhanh khô hơn. Đặt biệt hơn nữa là khi gia đình sử dụng giàn phơi thông minh để phơi quần áo, chăn nệm, mền mùng, drap trải giường v.v… mà khi có gió mạnh, bạn sẽ không phải lo sợ và yên tâm hơn về việc quần áo của gia đình bị rơi rớt hoặc bị gió thổi bay. Với cơ cấu hoạt động dễ dàng và thoải mái, tiện nghi, giàn phơi thông minh là sản phẩm thân thiện đối với mọi người dùng, ngay cả một đứa trẻ nhỏ khoảng 8 tuổi cũng có thể phơi quần áo và quay nâng giàn phơi thông minh lên cao một cách dễ dàng.

nhung-luu-y-khi-mua-san-pham-gian-phoi-quan-ao-thong-minh-2

Phơi được nhiều đồ và rất dễ dàng, nhưng giàn phơi thông minh không chiếm nhiều diện tích trong không gian ngôi nhà bạn. Vì quần áo của gia đình sẽ được treo phơi trên cao. Diện tích không gian ban công trên cao của ngôi nhà bạn đã được tận dụng một cách hợp lý nhất, thông minh nhất. Không những thế, khoảng ban công phía dưới cũng rất thông thoáng, bạn có thể trồng hoa, trồng rau hay đơn giản là ngồi hóng gió, đọc sách mỗi khi rảnh rỗi.

Gianphoithongminhhoaphat.vn là địa chỉ cung cấp chuyên nghiệp về giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng đến tận tay người sử dụng. Việc sở hữu giàn phơi thông minh sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm diện tích, đồ phơi luôn thơm mát ngay cả trong những ngày mưa gió. Hãy ghé thăm danh mục Sản phẩm giàn phơi để chọn cho gia đình một bộ giàn phơi tiện ích với giá cả phải chăng bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!