Hòa Phát chuyên cung cấp giàn phơi thông minh chất lượng nhất tại Hà Nội - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hòa Phát chuyên cung cấp giàn phơi thông minh chất lượng nhất tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh thường có chất lượng không đảm bảo lại còn không có chế độ bảo dưỡng, bảo hành cho khách hàng khi sản phẩm gặp trục trặc. Vậy tại sao bạn không chọn gianphoithongminh.vn của công ty Hòa Phát chúng tôi.

giàn. 1
Sản phẩm Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-1603 – Bán chạy 2015 hoa văn và mạ vàng sang trọng

Giàn phơi thông minh hòa phát giúp cải thiện những khó khăn thường gặp khi phơi quần áo như giúp quần áo nhanh khô và khô đều hơn, tăng diện tích, số lượng phơi, mang lại sự gọn gàng ngăn nắp cho ban công nhà hẹp. Do đó, giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng sau khi lắp đặt và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy, để ngày càng đáp ứng nhu cầu cũng như đảm bảo uy tín của công ty trong lòng người tiêu dùng mà Hòa Phát không ngừng nâng cao, cải tiến về chất lượng và mẫu mã cũng như giá cả cạnh tranh.

Giàn phơi thông minh hòa có độ bền đẹp, chất lượng hàng đầu bởi yếu tố chất liệu làm nên sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Từ chi tiết, phụ kiện đều là hàng cao cấp do công ty sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ nhiều nước có uy tín như Hàn, Thái… Những chất liệu có tính bền cao, chịu nhiệt và chịu lực lớn thường được dùng trong sản xuất máy bay như hợp kim nhôm mạ niken đã tạo nên những giàn phơi thông minh chất lượng có thời gian bảo hành lâu từ 5 – 7 năm.

giàn. 2
Sản phẩm giàn phơi thông minh HP-1602 mới có sức tải trọng 60kg

Bên cạnh chú trọng về chất lượng, giàn phơi của chúng tôi cũng không ngừng cải tiến chức năng, kiểu dáng hoa văn sang trọng, khuôn màu mạ vàng và ánh kim theo nhịp xu hướng. Hơn nữa, sức tải trọng của sản phẩm cũng như diện tích, lỗ phơi không ngừng tăng lên. Cho nên, hiện nay giàn phơi thông minh Hòa Phát đã đạt mốc 60kg cho bạn có thêm nhiều không gian phơi quần áo khi mùa mưa đến.

Đặc biệt, khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi sẽ được nhân viên đến lắp đặt tận nhà, tận tình chỉ dẫn cho gia chủ cách sử dụng giàn phơi sao cho đúng cách nhất. Và khi sản phẩm đi vào sử dụng có gì trục trặc, gặp lỗi chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi là nhân viên sẵn sàng có mặt giúp đỡ bạn.
Chưa hết có giàn phơi thì phải có móc phơi quần áo tương xứng vì vậy công ty còn có chương trình khuyến mãi tặng khách hàng bộ móc phơi quần áo kèm theo trong mỗi bộ giàn phơi mà bạn đã lựa chọn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!