Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại Park 5 Times City nhà chị An

Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại Park 5 Times City nhà chị An

Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại Park 5 Times City nhà chị An - 05

Lắp giàn phơi quần áo thông minh là việc sớm muộn các gia đình chung cư cũng phải thực hiện để tiết kiệm không gian cũng như giải phóng bản thân khỏi những bực bội từ công việc phơi đồ. Và chị An cũng đã lựa chọn phương pháp này sau nhiều ngày stress vì công việc phơi phóng. Mời quý vị tham khảo một số hình ảnh giàn phơi lắp tại căn hộ Park Hill Times City nhà chị.

Giàn phơi đồ thông minh – Sản phẩm duy nhất có thể lắp tại không gian chật hẹp

Lô gia chung cư nhà chị An có độ rộng chỉ khoảng 80cm, 1 đầu nhỉnh hơn đạt khoảng hơn 1m. Nhưng khoảng rộng đã được sử dụng để máy giặt, nên khoảng không gian còn lại để phơi đồ khá hạn hẹp. Đó là lý do chị bị stress suốt thời gian dài khi phải căng các dây phơi nhằng nhịt, tận dụng mọi nơi có thể để phơi đồ. Biết đến giàn phơi quần áo chị An cảm tưởng như bắt được “vàng” vì chuỗi ngày mệt mỏi sẽ kết thúc từ đây.

Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại Park 5 Times City nhà chị An - 01
Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại Park 5 Times City nhà chị An – 01

Trong tất cả các dụng cụ phơi đồ hiện nay chỉ duy nhất giàn phơi là có thể sử dụng tốt trong không gian hẹp như vậy. Các bộ phận của giàn phơi được lắp đặt tương đối linh hoạt. 4 buli giàn phơi được cố định trên trần. Trong trường hợp nhà chị An, trần lô gia là trần thạch cao nên chúng tôi phải cố định 2 thanh chịu lực vào 2 bên tường để lắp buli

Bộ tời được lắp trên tường, 2 thanh phơi được liên kết với các bộ phận còn lại và được điều khiển qua dây cáp. Có thể nói lắp giàn phơi không ảnh hưởng chút nào đến diện tích không gian chung, thậm chí nó còn khiến lô gia trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại Park 5 Times City nhà chị An - 02
Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại Park 5 Times City nhà chị An – 02

Một số thông tin về chất liệu và tính năng phơi đồ của giàn phơi nhà chị An

Sản phẩm giàn phơi chúng tôi lắp đặt cho gia đình chị An là giàn phơi quần áo HP701 của Hòa Phát. Mẫu giàn phơi này được ưa chuộng vì có thiết kế đẹp, độ bền cao và khả năng phơi đồ tốt.

Tất tần tật các bộ phận giàn phơi đều được sản xuất từ chất liệu tốt. Bộ tời giàn phơi inox, buli, dẫn hướng chất liệu hợp kim và 2 thanh phơi nhôm được sơn phủ tĩnh điện đẹp và vô cùng bền bỉ.

Do không gian quá nhỏ hẹp góc máy ảnh của chúng tôi không thể chụp chi tiết từng bộ phận của giàn phơi nhà chị An lắp đặt. Vì vậy, chúng tôi mời quý vị quan sát kỹ hơn những hình ảnh về sản phẩm này qua video dưới đây:
Tính năng phơi đồ của giàn phơi quần áo Hp701 chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ bà nội trợ nào, và dĩ nhiên cả chị An nữa. Tuy có thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn nhưng khả năng phơi đồ của giàn phơi lại đạt đến 60kg, do đó việc phơi chăn, màn, ga, chiếu trong lô gia nhỏ hẹp không còn là điều trong mơ nữa mà nay nó đã trở thành sự thật.

Số lượng quần áo có thể phơi cùng lúc trên 2 thanh là 80, các lỗ phơi được tạo sẵn với khoảng cách phù hợp giúp việc phơi phóng trở nên đơn giản, hiệu quả hơn.

Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại Park 5 Times City nhà chị An - 03
Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại Park 5 Times City nhà chị An – 03

Báo giá lắp giàn phơi nhà chị An

Lắp giàn phơi quần áo nhà chị An, bộ giàn phơi Hòa Phát Air HP701 có giá chỉ 1.590.000đ. Tất cả các chi phí vận chuyển, lắp đặt được miễn phí hoàn toàn. Khuyến mại đi kèm sản phẩm này là 30 móc phơi quần áo cao cấp chống bay.

Lắp giàn phơi chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, các gia đình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được lắp đặt miễn phí, được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại Park 5 Times City nhà chị An - 04
Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại Park 5 Times City nhà chị An – 04
Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại Park 5 Times City nhà chị An - 05
Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại Park 5 Times City nhà chị An – 05
Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại Park 5 Times City nhà chị An - 06
Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại Park 5 Times City nhà chị An – 06
Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại Park 5 Times City nhà chị An - 07
Hình ảnh giàn phơi thông minh lắp tại Park 5 Times City nhà chị An – 07
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!