Hiệu quả phơi "vượt xa trí tưởng tượng" của giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hiệu quả phơi “vượt xa trí tưởng tượng” của giàn phơi thông minh

10 ngày vàng giảm giá giàn phơi thông minh Hòa Phát - Mua ngay kẻo lỡ

Ở những vật dụng phơi kiểu cũ, quần áo thường được cố đinh là là trên nền sân phơi. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc quần áo phải chịu nhiều tác động của bụi bẩn, hay của những sinh hoạt thường nhật. Bằng việc lựa chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát, thực tế này sẽ hoàn toàn bị “xóa sổ”. Nói cách khác, giàn phơi quần áo này tiềm ẩn một khả năng phơi “vượt xa trí tưởng tượng” của bạn.

Xem thêm:

Bạn sẽ “choáng” nếu biết những ưu điểm này của giàn phơi thông minh

Top 5 câu hỏi thường gặp nhất về giàn phơi thông minh

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Thanh P32.12, tòa R5B, Royal City

Trước hết, có thể khẳng định, yếu tố đầu tiên làm nên khả năng phơi ưu việt của giàn phơi chính là khả năng di chuyển “vi diệu” của 2 thanh phơi.

Hiệu quả phơi "vượt xa trí tưởng tượng" của giàn phơi thông minh 02
Hiệu quả phơi “vượt xa trí tưởng tượng” của giàn phơi thông minh 02

Chỉ bằng thao tác quay tay quay đơn giản, người dùng đã có thể dễ dàng điều khiển 2 thanh phơi nâng lên – hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng. Bởi vậy, lựa chọn loại giàn phơi này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm quần áo của các thành viên sẽ luôn được “bảo vệ” tuyệt đối.

Không những thế, với sự “hỗ trợ” của các khuyên định vị ở mỗi lỗ phơi, khi sử dụng loại giàn phơi này, quần áo của gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão nỗi lo lắng quần áo bị thổi bay hoặc bị dồn về một phía cũng được giải quyết triệt để.

Hiệu quả phơi "vượt xa trí tưởng tượng" của giàn phơi thông minh 01
Hiệu quả phơi “vượt xa trí tưởng tượng” của giàn phơi thông minh 01

Bên cạnh đó, giàn phơi đồ thông minh còn có sức chứa và sức tải lớn hơn rất nhiều so với các vật dụng phơi kiểu cũ. Cụ thể, nhờ sự “góp mặt” của 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi, giàn phơi quần áo này “gánh” được số lượng quần áo lên đến 80 chiếc quần áo. Cùng với đó, mức tải trọng của giàn phơi thông minh cũng đạt tới 80 kg.

Nếu trước kia, mỗi lần “tổng vệ sinh” nhà cửa, gia đình bạn phải mất 1 khoản chi phí không nhỏ để giặt giũ chăn, ga, gối…tại các cửa hàng, thì giờ đây, với giàn phơi Hòa Phát, bạn có thể thỏa sức phơi tất cả mọi thức mà không cần bận tâm về bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

Sở hữu một hiệu quả phơi “vượt xa trí tưởng tượng”, giàn phơi thông minh được coi là một loại vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nếu bạn và gia đình đang muốn “dinh” ngay một bộ giàn phơi đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, đồng thời tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất.

3/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!