Hãy là người “bạn” với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hãy là người “bạn” với giàn phơi thông minh

Hiện nay rất nhiều người dân đang sống ở những chung cư có diện tích nhỏ hẹp vì vậy làm cách nào để tiết kiệm được không gian, và tính thẩm mỹ cao là điều mà chủ căn hộ rất quan tâm. Vì vậy giàn phơi thông minh đang được các bà nội trợ ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên một sản phẩm nào cũng có độ hao mòn và đúng như các cụ xưa có câu “của bền tại người” vậy làm thế nào để bộ giàn phơi có tuổi thọ lâu nhất.

hay-la-nguoi-ban-voi-gian-phoi-thong-minh-1

Giàn phơi thông minh là sản phẩm công nghệ mới, có rất nhiều tiện ích và ưu điểm nổi bật. Có bộ giàn phơi các bà nội trợ không còn nỗi lo về làm thế nào để quần áo nhanh khô vào những ngày mưa, trời âm u không có nhiều ánh nắng.

Hiện nay giàn phơi đang là sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình bởi nó có ưu điểm là độ bền cao, linh hoạt, tiết kiệm công sức. Mỗi khi phơi quần áo bạn không cần phải dùng hết sức để treo quần áo lên dây như hồi trước, đối với giàn phơi thông minh bạn chỉ cần dùng tay quay nâng lên hạ xuống theo ý thích.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi khác nhau, mỗi loại có tải trọng và kích thước khác nhau vì vậy khi phơi đồ bạn cần để ý trọng tải của giàn phơi để phơi đồ.  Không phải loại giàn phơi nào cũng nói rõ bạn có thể phơi bao nhiêu bộ quần áo nên bạn phải để ý kích cỡ và sức nặng của những bộ quần áo. Tuổi thọ của bộ giàn phơi kéo dài được bao lâu phụ thuộc vào sự lưu tâm của người sử dụng. Phơi quá tải giàn sẽ bị cong, xấu.

hay-la-nguoi-ban-voi-gian-phoi-thong-minh-2

Bình thường một bộ giàn phơi có tải trọng ở trạng thái khi nâng lên hạ xuống (trạng thái động) là 20kg và 40kg ở trạng thái tĩnh (khi đã nâng lên cao hoặc đang hạ xuống). Vì thế khi phơi quần áo bạn nên phơi cân bằng trên hai thanh và mỗi thanh chỉ nên phơi 10kg. Trung bình máy giặt giặt được tối đa là 7kg quần áo vì vậy giàn phơi chỉ phơi được 2-3 mẻ giặt.

Bạn muốn giàn phơi nhà mình dùng được lâu, bền không phải tốn kém và thường xuyên đi sửa thì hay chú ý một số vấn đề đã nêu trên nhé. Hãy là người sử dụng thông thái để tiết kiệm kinh tế và công sức cho chính mình cũng như các thành viên trong gia đình.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!