Hãy để giàn phơi thông minh giúp ba mẹ chăm con khéo!

Hãy để giàn phơi thông minh giúp ba mẹ chăm con khéo!

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Để chăm sóc con yêu của bạn được khôn lớn và khỏe mạnh ngoài nhờ chính vào sự chăm sóc của cha mẹ thì bạn còn cần đến những trợ thủ đắc lực của công nghệ hiện đại cho các thiết bị vật dụng đồ dùng trong gia đình như chiếc giàn phơi thông minh là một ví dụ. Vậy sản phẩm này sẽ giúp như thế nào mời các ba mẹ cũng tìm hiểu nhé!

Giàn phơi thông minh mang đến rau sạch cho bé yêu Khác biệt lớn với các loại dây phơi hay giá phơi chúng thường chiếm diện tích lớn nơi ban công hẹp của nhà bạn thì giàn phơi thông minh lại mang đến sự thông thoáng cho nơi này. Bởi vì, sản phẩm thường được lắp đặt lên cao như giàn phơi tay quay hoặc điều khiển từ xa sẽ không làm ảnh hưởng đến diện tích sinh hoạt phía dưới. Hoặc với giàn phơi xếp ngang bạn cũng chỉ kéo nó ra khi cần dùng còn ngược lại dể tránh bị vướng víu thì chỉ cần gấp gọn vào là xong.

hay-de-gian-phoi-thong-minh-giup-ba-me-cham-con-kheo-1
Trẻ nhỏ luôn cần được yêu thương chăm sóc từ ba mẹ nhiều nhất

Đặc biệt, từ lợi thế về không gian mà giàn phơi thôn minh mang lại sẽ vô cùng có ý nghĩa với những gia đình có con nhỏ. Bởi vì, bạn có thể tận dụng diện tích trống nơi ban công này để trồng thêm rau mầm, rau xanh cho nhỏ nhằm bảo vệ bé tránh ăn phải thực phẩm không an toàn đang tràn lan phổ biến trên thị trường hiện nay. Giàn phơi thông minh bảo vệ bé không bị tấn công bởi vi khuẩn Không chỉ giúp ba mẹ bảo vệ sức khỏe của bé từ bên trong từ bữa ăn đảm bảo vệ sinh mà giàn phơi thông minh còn là người bạn bảo vệ bé từ bên ngoài. Có lẽ mẹ cũng biết, hệ miễn dịch của trẻ rất non yếu và dễ bị vi khuẩn gây bệnh tấn công ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé. Cho nên mẹ cần cẩn trọng với những đồ vật mà bé tiếp xúc thường xuyên đặc biệt là quần áo.

hay-de-gian-phoi-thong-minh-giup-ba-me-cham-con-kheo-2
Giàn phơi thông minh giúp ba mẹ có diện tích để trồng rau sạch cho bé

Với thời tiết khí hậu ẩm gió mùa của nước ta thường có mưa nhiều và tiết trời nồm vào mùa đông là nguyên nhân chính tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển nhất là trên quần áo mặc. Vì những lúc này quần áo sẽ lâu khô hơn và lâu ngày sẽ có mùi hôi do vi khuẩn gây nên và với tình trạng này thì chỉ có giàn phơi thông minh mới giúp được bạn.

hay-de-gian-phoi-thong-minh-giup-ba-me-cham-con-kheo-3
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP666 giúp quần áo nhanh khô hết mùi hôi

Một chiếc giàn phơi được lắp đặt thiết bị quạt sấy, đèn chiếu tia cực tím có tác dụng kháng khuẩn , đảm bảo không những quần áo của bé mà còn của cả ba mẹ sẽ được nhanh khô và không còn mùi hôi ẩm mốc như trước nữa, góp phần bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn tốt hơn. Như vậy, chỉ là một đồ dùng gia đình những với những tính năng hiện đại mà giàn phơi thông minh đã mang đến cuộc sống tiện nghi và giúp bạn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!