Hà Nội mua giàn phơi giá rẻ ở đâu? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hà Nội mua giàn phơi giá rẻ ở đâu?

Hiện nay nói tới giàn phơi thông minh ai ai cũng biết và không còn xa lạ đối với mỗi người. Đặc biệt là các bà nội trợ, chủ căn hộ sống ở những thành phố lớn thì giàn phơi thông minh là lựa chọn hàng đầu và sáng suốt. Giàn phơi thông minh với rất nhiều ưu điểm và tiện ích nổi bật giúp các bà nội trợ không còn nỗi lo “làm thế nào để quần áo khô nhanh”.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh nhà anh Duy phòng 1401 CT1 Bắc Linh Đàm

Giàn phơi thông minh Nhà chị Hương phòng 3101 CT2 Hyundai Hà Đông

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đại lí, cửa hàng bán giàn phơi thông minh. Bạn muốn có bộ giàn phơi thông minh chỉ cần bỏ ra vài trăm đến hơn triệu đã thoải mái tận hưởng những ưu điểm và tiện ích mà nó mang lại.

ảnh giàn phơi thông minh. 1
Giàn phơi thông minh lắp ở ban công nhà chị Gấm

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại giàn phơi thông minh với nhiều mẫu mã và thiết kế thông minh, giá chỉ từ 700k đến vài triệu. Chất lượng sản phẩm tùy thuộc và giá thành và giá sẽ tỉ lệ thuận với nhau. Tùy vào kinh tế của mỗi gia đình để lựa chọn cho mình bộ giàn phơi phù hợp và chất lượng.

Bạn đang thắc mắc không biết tại sao giá của giàn phơi lại có mức chênh lệch như thế? Tại sao một bộ giàn có giá lên đến 6 triệu vì bộ giàn phơi này có thiết kế thông minh kèm theo máy sấy ngay trên đầu giàn và chỉnh được nhiệt độ máy sấy bằng bộ điều khiển từ xa. Bạn không cần lo mỗi khi mùa mưa đến và kéo dài cả tuần thì quần áo nhà mình sẽ luôn khô và thơm tho, không bị ẩm mốc, hôi như trước. Xem thêm các bộ giàn phơi đã lắp đặt

Đối với bộ giàn phơi vài trăm hay hơn triệu nó không có máy sấy chỉ có thanh phơi và móc. Sử dụng giàn phơi thông minh bạn sẽ tiết kiệm được công sức, thời gian và quan trọng hơn mang tính thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn.

ảnh giàn phơi thông minh. 2
Giàn phơi thông minh và dàn móc nhựa được gắn cố định

Dùng giàn phơi thông minh tiết kiệm được thời gian để các bà nội trợ có thể chăm sóc con cái, gia đình và tự chăm sóc mình hơn. Ngoài ra nó giúp ban công, hành lang nhà bạn thoáng, sạch sẽ bạn thỏa sức tô điểm, trang trí. Bạn có thể làm một vườn cây, hoa lá giữa thành phố đông người chẳng có mấy cây xanh. Bạn sẽ khiến ngôi nhà trở nên đẹp và gần gũi với thiên nhiên hay có thể làm sân cho cho các con và gia đình thư giãn sau những giờ làm việc vất vả.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh nhà chú Lượng số nhà 16 Ngõ 381/80 đường Nguyễn Khang

Nhà anh Phú lắp giàn phơi thông minh số 16 ngách 80 ngõ 281 Trung Văn

Rate this post

Trả lời

error: No copy!