Gọn nhẹ nhưng đầy tiện ích với giàn phơi thông minh

Gọn nhẹ nhưng đầy tiện ích với giàn phơi thông minh

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Giàn phơi thông minh sở hữu thiết kế đẹp, tinh tế và sang trọng theo chất riêng của nó. Hình thức gọn nhẹ nhưng giàn phơi thông minh mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều tiện ích.

Gon nhẹ, mà sang trọng, hiện đại là điều ấn tượng khi ngắm nhìn giàn phơi thông minh. Không chiếm không gian, không chiếm diện tích, giàn phơi thông minh cho chúng ta cảm giác được sở hữu không gian phơi thông thoáng và thoải mái nhất.

Giàn phơi thông minh mang lại không gian thông thoáng, gọn gàng
Giàn phơi thông minh mang lại không gian thông thoáng, gọn gàng

Sở hữu khả năng có thể điều chỉnh độ cao hoàn hảo, mỗi khi sử dụng chúng ta chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ tiện lợi cho việc treo quần áo lên phơi, và quay theo chiều kim đồng hề để nâng 2 thanh phơi lên cao, quần áo nhanh khô và không gian thoáng nhất được tạo ra.

Bản lĩnh phơi đồ của giàn phơi thông minh khiến chúng ta phải ngạc nhiên, gọn nhẹ nhưng hiệu quả. Khả năng phơi đồ tuyệt vời của nó được người tiêu dùng đánh giá cao cả ở tiêu chí số lượng và chất lượng.

- Số lượng: Giàn phơi thông minh có thể phơi đươc khối lượng đồ nặng lên đến 60kg, và 160 chiếc quần áo. Thật tuyệt vời, nó có thể giải quyết được số quần áo gia đình bạn mặc trong cả tuần, và giúp bạn rảnh hơn khi phơi chăn, ga, màn, gối tiện lợi.

- Chất lượng: Khi phơi quần áo ở các dây phơi, giá phơi chúng ta thường thấy quần áo rất hay bị nhăn, bị sờn, hoặc có mùi hôi khó chịu. Đó là do quần áo bị rơi, bị cọ xát và dồn vào nhau khi có gió thổi. Phơi quần áo với giàn phơi thông minh giúp hạn chế tối đa các hiện tượng trên, quần áo được phơi trên cao và treo trên các lỗ có khoảng cách cố định nên không bị xô, bị bay hay bị rơi. Đặc biệt, giàn phơi thông minh còn giúp quần áo tránh khỏi ảnh hưởng thất thường của thời tiết (mưa, nắng), nên luôn "sấy" chúng nhanh khô nhất.

Giàn phơi thông minh phơi đồ hiệu quả cả số lượng và chất lượng
Giàn phơi thông minh phơi đồ hiệu quả cả số lượng và chất lượng

Tiện ích giàn phơi thông minh mang lại không chỉ là ngày một, ngày hai mà có thể là suốt cuộc đời. Độ bền của 1 bộ giàn phơi lên đến 10 năm, thoải mái cho các gia đình sử dụng, khi các bộ phận đã xuống cấp, chúng ta lại sửa chữa, thay thế phụ kiện dễ dàng mà không tốn tiền thay mới toàn bộ.

Giàn phơi thông minh cho người tiêu dùng được trải nghiệm những tiện ích thiết thực và hấp dẫn nhất. Hãy mua giàn phơi thông minh ngay hôm nay tại đại lý giàn phơi thông minh Hòa Phát để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được mua hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Gọn nhẹ nhưng đầy tiện ích với giàn phơi thông minh
5 (100%) 3 votes
 
error: No copy!