Phơi quần áo luôn được bền đẹp với giàn phơi thông minh

Phơi quần áo luôn được bền đẹp với giàn phơi thông minh

Bạn luôn có những bộ quần áo ưa thích, luôn giặt, cất cẩn thận. Nhưng lại bay di một cách vô cớ, hay bị đổi màu bởi sự han gỉ của các dây phơi truyền thống gây ra. Chả nhưng vậy mà nhiều lúc muốn diện ra ngoài bạn bè, mà mãi không thể khô. Bạn luôn muốn tìm cách tốt nhất để bảo quản chúng luôn bề đẹp, để mỗi khi ra ngoài luôn được tự tin. Bạn đã làm gì để bảo quản chúng luôn bền đẹp hay không?

Việc này nghe chừng khá khó đối với các dây phơi truyền thống thông thường mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày. Nhưng nó lại trở nên khá đơn giản, khi sở hữu giàn phơi thông minh Hòa Phát.  Bạn nghĩ sao, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Giàn phơi thông minh gắn trần đẹp mắt
Giàn phơi thông minh gắn trần đẹp mắt

Được thiết kế khá nhỏ gọn với hai thanh phơi mỏng, gọn, nhẹ chịu được trọng tải khá lớn, được làm bằng nhôm hợp kim cao cấp hoặc inox được phủ một lớp tĩnh điện tạo độ bền, chống han gỉ. Được thiết kế đặc biệt thích hợp bởi khí hậu ở nước ta. Trên các thanh phơi được tạo sẵn những lỗ khuyên nhỏ cố định, giúp quần áo không bị bay hay xô vào nhau.

Tránh được sự tiếp xúc giữa quần áo khô và ướt. Không chỉ mang tính thẩm mĩ cao mà giàn phơi thông minh có thể giúp người sử dụng phơi được lượng quần áo lớn, nên tới 40kg/1 thanh. Bạn không còn phải lo lắng về việc thiếu chỗ phơi quần áo như trước nữa.
Đi cùng với hai thanh phơi là hệ thống dây cáp và bộ tời. Dây cáp được chế tạo bằng inox không bị co dãn, không gỉ, bền, sáng và đẹp. việc nâng lên khá dễ dàng nhờ tay quay liền trục màu vàng và ghi đẹp mắt, vỏ đúc và trục quay bằng đồng có sức tải lớn mà vô cùng sang trọng.

giàn phơi thông minh Hoà Phát
Hệ thống móc và tay quay đẹp mắt

Không những vậy, quần áo sẽ tránh được các tác nhân cực tím gây hư hại cho quần áo, hơn nữa không bị sương sa do nhiệt độ của ban đêm thấp ảnh hưởng đến quần áo. Tránh gây hư hại, giúp quần áo luôn bền đẹp, tránh gây các bệnh ngoài da, ảnh hưởng đến sức khỏe.
Việc bảo quản quần áo trở nên thật đơn giản và tiện dụng hơn rất nhiều. Đó chính là bí quyết mà rất nhiều các chị em nội trợ chăm sóc gia đình của mình. Hãy nhanh tay chọn cho gia đình mình một chiếc giàn phơi ưng ý nhất nhé. Gàn phơi Hòa Phát chính là địa chỉ uy tín nhất của bạn. Bạn có thể tham khảnh bảng giá giàn phơi thông minh của chúng tôi để dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp giàn phơi, muốn được tư vấn các sản phẩm tốt nhất với giá hấp dẫn nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline trên Website để được hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!