Giúp ban công 2 mét vuông đẹp hơn với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giúp ban công 2 mét vuông đẹp hơn với giàn phơi thông minh

Nếu bạn đang sinh sống trong một khu chưng cư nhỏ, diện tích phơi đồ chật hẹp, đặc biệt là diện tích ban công quá nhỏ, chỉ có 2 mét vuông. Vậy thì tại sao bạn không thiết kế một bộ giàn phơi thông minh tại khu ban công 2 mét vuông này. Chắc chắn bạn sẽ thấy rất thích thú và hài lòng bởi bộ giàn phơi này vừa giải quyết được vấn đề phơi đồ cho gia đình mình mà còn giúp căn nhà thêm đẹp hơn.

Giúp ban công 2 mét vuông đẹp hơn với giàn phơi thông minh.
Giúp ban công 2 mét vuông đẹp hơn với giàn phơi thông minh.

Đa số mọi người thường nghĩ rằng để lắp đặt một bộ giàn phơi thường tốn rất nhiều diện tích, thậm chí họ còn lo sợ bộ giàn phơi sẽ ảnh hưởng tới diện tích sinh sống của họ. Tuy nhiên, với bộ giàn phơi thông minh thì bạn không phải lo lắng về điều này nhé, bởi giàn phơi thông minh có thể lắp đặt được ở tất cả các không gian, rất phù hợp với những không gian sinh sống chật hẹp như nhà chung cư mini, nhà tập thể…

Còn nếu như diện tích ban công nhà bạn nhỏ, chỉ 2 mét vuông thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp này nhé. Một bộ giàn phơi thông minh rất thích hợp với ban công 2 mét vuông đó, bạn có thể lắp đặt ở phía trên trần của ban công, khi sử dụng có thể dùng tay quay để đưa giàn phơi xuống thấp, khi phơi đồ xong lại dùng tay quay để kéo giàn phơi lên trên, vì thế mà không hề ảnh hưởng đến diện tích tại đây.

giàn phơi tm. 2

Nhiều gia đình có diện tích ban công 2 mét vuông nhỏ quá nên thường bỏ qua và thậm chí là không sử dụng và bỏ trống. Điều này thật lãng phí, bởi vì đối một không gian chung cư mini thì ban công được ví như cửa sổ của ngôi nhà, vì thế bạn hãy lắp đặt một bộ giàn phơi tại đây, vừa giải quyết được vấn đề phơi đồ mà còn giúp cho không gian ban công thêm sinh động và sang trọng hơn.

giàn p.1

Ngoài ra, do giàn phơi thông minh không tốn diện tích nên bạn vẫn có thể trồng rau, trồng cây cảnh hay ngồi hóng gió, đọc sách thoải mái tại ban công. Đây chính là một giải pháp tuyệt vời cho những hộ gia đình có không gian sinh sống nhỏ, giúp khu vực ban công gói gọn 2 mét vuông trở nên lung linh và sinh động hơn rất nhiều đấy nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!