Lắp giàn phơi giúp chị em có thêm thời gian làm đẹp

Lắp giàn phơi giúp chị em có thêm thời gian làm đẹp

Một phần việc nhà được giải quyết ổn nhờ giàn phơi thông minh, phơi được số lượng quần áo lớn, phơi quần áo thuận tiện, giúp bà nội trợ có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và làm đẹp cho bản thân.

Công việc nhà luôn ngốn hết thời gian của chị em phụ nữ, chị em không có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, làm những việc mình thích mà chỉ ngày ngày quanh quẩn với việc nhà nấu cơm, dọn dẹp, chăm con, giặt phơi đồ..

Công việc nhà không chỉ tốn thời gian, vất vả còn khiến chị em phụ nữ rất đau đầu và mệt mỏi. Đặc biệt ở đô thị hiện nay khi không gian nhà ở rất chật hẹp, mọi sinh hoạt của cả gia đình đều gói trong căn nhà nhỏ. Làm sao để sắp xếp căn nhà cho gọn gàng, để mọi sinh hoạt được giải quyết ổn thỏa trong ngôi nhà, là điều mà chị em phụ nữ phải làm hàng ngày.

Không gian chật hẹp, khó khăn nhất là việc phơi đồ, phơi ở đâu, như thế nào cho quần áo nhanh khô mà không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt trong nhà của gia đình. Giàn phơi thông minh sẽ giúp chị em phụ nữa giải quyết những khó khăn trong việc phơi quần áo hàng ngày trong không gian căn nhà, vừa đảm bảo quần áo sạch, khô, thơm tho, vừa giúp căn nhà gọn gàng, hiện đại và sang trọng.

Giải quyết vấn đề phơi quần áo trong không gian chật hẹp
Giải quyết vấn đề phơi quần áo trong không gian chật hẹp

Thay vì việc phải chăng quần áo ra khắp mọi nơi, trên dây phơi trên giàn phơi thông thường mới có thể phơi hết được quần áo, cũng phải thường xuyên thay đổi vị trí quần áo để nhanh khô hơn. Thì nay giàn phơi thông minh sẽ giúp chị em tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc phơi đồ. Giàn phơi có thanh phơi dài 2 – 3m, có tới 80 lỗ móc phơi chống bay, chứ đứa lượng quần áo lên tới gần 60kg. Để chỗ cho bạn thoải mái phơi hết số lượng quần áo trong gia đình trên giàn phơi.

Giàn phơi có thể di chuyển, thay đổi vị trí tùy ý nhờ vào hệ thống ròng rọc, dây cáp và tay quay, bạn có thể đưa giàn phơi tới vị trí tùy thích có nhiều nắng và gió nhất để quần áo nhanh khô. Vào những ngày mưa, có thể dùng đến hệ thống đèn UV và quạt sưởi để làm khô quần áo nhanh chóng. Với giàn phơi thông minh tự động điều khiển từ ra, bạn chỉ cần dùng điều khiển để thay đổi vị trí của giàn phơi mà không cần dùng tay quay.

Phơi đồ nhanh chóng với giàn phơi giúp chị em có thêm thời gian làm đẹp
Phơi đồ nhanh chóng với giàn phơi giúp chị em có thêm thời gian làm đẹp

Với sử dụng giàn phơi thông minh, chị em cũng không phải lo lắng việc căn nhà sẽ trở thành cửa hàng quần áo hay nhà kho để quần áo khắp mọi nơi nữa. Vì giàn phơi sẽ được gắn cố định lên tường hoặc trần nhà, rất gọn gàng và không tốn diện tích.

Việc phơi quần áo hàng ngày được giải quyết nhanh chóng, bạn không còn phải đau đầu với đống quần áo bừa bộn hàng ngày làm sao cho nhanh khô nữa. Thời gian đó, chị em có thể thoải mái thư giãn, và làm đẹp. Hãy chọn cho mình một trợ thủ đắc lực trong giải quyết việc phơi đồ hàng ngày, để biết chi tiết về sản phẩm hãy truy cập website gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc số điện thoại đường dây nóng phục vụ 24/7: 097.253.25.25

Rate this post

Trả lời

error: No copy!