Bí kíp giữ quần áo luôn như mới với giàn phơi thông minh

Bí kíp giữ quần áo luôn như mới với giàn phơi thông minh

Phơi quần áo gọn gàng, thẩm mỹ với giàn phơi

Nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy khó chịu và bực tức khi quần áo sử dụng chưa được bao lâu thì đã bị nhăn nhúm, nhàu nát và xuống màu. Vậy bạn đã biết nguyên nhân do đâu mà quần áo nhanh bị xuống cấp như vậy chưa? Đó chính là do ảnh hưởng của quá trình phơi đồ. Nếu không biết cách phơi, thì quần áo của bạn sẽ nhanh bị hỏng, nhanh bị xuống màu mà bạn không hay. Chính vì vậy để quần áo luôn mới bạn nên sử dụng giàn phơi thông minh.

Phơi đồ gọn gàng, giữ dáng

Giàn phơi thông minh là sản phẩm thiết thực, mang tính ứng dụng cao, bám sát đời sống thực tiễn của con người, nhằm giải quyết vấn đề thiếu chỗ phơi đồ trong các hộ gia đình có diện tích sinh sống chật hẹp, giúp quần áo nhanh khô hơn, không có mùi ngay cả khi trời mưa hay trời nồm, đồng thời giúp tiết kiệm diện tích và mang lại mỹ quan đẹp cho căn nhà của bạn.

Phơi quần áo gọn gàng, thẩm mỹ với giàn phơi
Phơi quần áo gọn gàng, thẩm mỹ với giàn phơi

Nếu như trước đây với các dây phơi thông thường thì quần áo sẽ phải phơi chen chúc vào nhau, hơn nữa với những loại móc thường sẽ không thể nào giữ được dáng áo của những loại áo như áo len, áo vest, do đó mà sẽ nhanh bị xuống cấp. 

Giàn phơi thông minh với thiết kế vô cùng thông minh. Các lỗ phơi được tạo sẵn khoảng cách đều nhau hợp lý, và tạo hình bán nguyệt, đảm bảo quần áo không bị xô dạt, cọ xát trong quá trình phơi phóng. Nhờ đó quần áo sẽ được phơi gọn gàng, ngăn nắp và giữ dáng tốt nhất.

Phơi đồ nhanh khô, sạch khuẩn

Đối với các dây phơi thường, quần áo nhiều và lâu khô, đặc biệt là trong ngày trời mưa, trời nồm, thậm chí quần áo phơi đến hàng tuần mà vẫn không khô và kèm theo mùi hôi khó chịu. Chính điều đó là nguyên nhân khiến cho chất vải nhanh bị bạc màu và nhanh hỏng hơn do thời gian ẩm ướt kéo dài quá lâu.

Với giàn phơi thông minh thì khác, vì trên mỗi thanh phơi của giàn phơi thông minh được bố trí các móc phơi có khoảng cách cân đối, do đó quần áo sẽ không bị chen chúc, tạo độ thông thoáng nhất định giúp quần áo mau khô hơn. Thêm vào đó bạn còn có thể dễ dàng nâng thanh phơi đến một độ cao nhất định nhằm đón được nhiều gió và nắng nhất, qua đó giúp quần áo mau khô và giữ được màu.

Quần áo được phơi trên cao nên nhanh khô, sạch khuẩn
Quần áo được phơi trên cao nên nhanh khô, sạch khuẩn

Đặc biệt đối với các mẫu giàn phơi tự động (giàn phơi điều khiển từ xa) còn được tích hợp thêm hệ thống quạt thổi gió giúp sấy khô quần áo, tía cực tím giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi, qua đó có khả năng tự sấy khô quần áo ngay cả khi tiết trời mưa kéo dài, quần áo vẫn luôn thơm mát và y như mới.

Hy vọng với những thông tin trên đây, quý khách hàng có thể rút ra cho mình một mẹo nhỏ khi phơi đồ để giúp quần áo luôn được mới và bền lâu. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào chưa rõ, bạn vui lòng truy cập trực tiếp website gianphoithongminhhoaphat.vn để tham khảo hoặc gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng 097 253 25 25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!