Giữ quần áo luôn như mới với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giữ quần áo luôn như mới với giàn phơi thông minh

Phơi quần áo cũng là một nghệ thuật. Nếu bạn nghĩ chỉ cần giặt sạch đồ và phơi khô là xong thì bạn đã nhầm nhé! Chẳng ai không khó chịu khi quần áo mới mua giặt vài lần bị nhăn nhúm, nhàu nát và bạc màu. Nếu muốn giữ quần áo như mới hãy đọc bài viết này.
Nguyên nhân gây hư hại quần áo:
Chính là do khâu giặt giũ và khâu phơi quần áo không đúng cách khiến quần áo xuống cấp nhanh chóng. Vì vậy bạn cần để ý một chút thì mọi vấn đề của bạn sẽ không còn nữa
Cách giặt:

giàn phơi tm. 2
cách giặt quần áo

Mỗi loại quần áo,chất liệu có cách giặt khác nhau mà bạn chỉ cần để ý dấu hiệu trên quần áo sẽ biết được. Ví dụ biểu tượng tam giác đen bị đánh dấu chéo nghĩa là không được giặt với bột giặt vì sẽ làm phai màu. Quần áo nào có biểu tượng 2 sợi vải xoắn có dấu gạch chéo nghĩa là không được vắt.

Phơi đồ:

giàn phơi tm. 3
Cách phơi quần áo

Khi phơi quần áo bạn nên chọn vị trí tránh ánh nắng chiếu trực tiếp sẽ làm quần áo nhanh bạc màu, sợi vải giòn. Nên chú ý đặt vị trí giàn phơi nơi thông thoáng, ánh nắng nhẹ
Lộn mặt trái của trang phục sau đó mới phơi là cách hữu hiệu giúp quần áo bền màu hơn
Một số trang phục bằng len cần phơi vắt ngang để tránh chảy dão áo.

giàn phơi tm. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những mẹo trên đều là những thông tin mà mọi người đều biết nhưng thường không thực hiện vì phiền phức. Nếu bạn không muốn phải tốn công sức lưu thông tin lại thì bạn nên lắp cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh. Tại vì sao? Nó có ưu điểm vượt trội có thể nâng lên hạ xuống tránh được ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Đặc biệt ngay cả sử dụng ở nơi ánh nắng không chiếu vào được thì giàn phơi thông minh vẫn cho quần áo khô ráo bởi thiết kế thông thoáng cho quần áo phơi. Dùng giàn phơi thông minh bạn sẽ không còn phải lo quần áo mình bị nhăn nhúm bạc màu nữa.
Không những tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà bạn, quần áo khô ráo thơm mát cả ngày, mà giàn phơi thông minh còn giữ quần áo của bạn luôn như mới. Quá tuyệt vời phải không. Nếu bạn chưa sở hữu một sản phẩm hữu dụng như vậy thì thật đáng tiếc.
Gianphoithongminhhoaphat.vn tự hào là đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh chính hãng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng hy vọng sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!