Giới thiệu giàn phơi thông minh Hòa Phát dành cho chung cư - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giới thiệu giàn phơi thông minh Hòa Phát dành cho chung cư

Chắc hẳn khi nói đến việc phơi đồ thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sào phơi, dây phơi … Đây đều là những cách phơi đồ thủ công truyền thống mà người tiêu dùng vẫn hay sử dụng. Những cách này có rất nhiều nhược điểm như quần áo bị dồn đống, lâu khô, dây phơi bị võng, chiếm nhiều diện tích không gian, mất mỹ qua ngôi nhà.

Xem thêm:

4 tiêu chí lựa chọn giàn phơi thông minh tốt nhất

Chị Ánh phòng 312A Royal City lắp giàn phơi thông minh

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Cường phòng 302 T10 Times City

Cuộc sống hiện đại cũng với những nhu cầu của con người tăng lên, nhiều thiết bị thông minh ra đời để phục vụ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Sự xuất hiện của giàn phơi thông minh đã giúp cho các gia đình giải quyết tất cả những vấn đề trên chỉ trong một sản phẩm duy nhất.

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-06

Giàn phơi thông minh cũng dùng để phơi đồ nhưng với sự thông minh và tiện dụng, nó mang lại cho chúng ta một cái nhìn mới hơn về công việc nhà vốn được cho là vất vả trước đây. Giàn phơi thông minh có thiết kế độc đáo và gọn gàng chỉ với 2 thanh phơi, một hộp số và 6 dòng dọc cố định, thiết kế này được cho là phù hợp với mọi không gian nhà ở.

Đối với những gia đình ở chung cư, nhà phố cao tầng hạn chế về không gian phơi đồ thì việc sử dụng dây phơi hay sào phơi sẽ choán hết không gian, ngoài ra những dây phơi chằng chịt còn làm mất đi sự thông thoáng của không gian và tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Nhưng kể từ khi người tiêu dùng biết đến việc sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần thì những khó khăn đó sẽ không còn là điều lo lắng nữa. Giàn phơi thông minh cho nhà chung cư không chiếm diện tích không gian, không làm mất vẻ đẹp của ngôi nhà bạn. Xem thêm giàn phơi thông minh đã lắp đặt

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-10

Giàn phơi thông minh được gắn trên trần nhà, mỗi khi phơi đồ, bạn chỉ việc sử dụng tay quay và quay theo ngược chiều kim đồng hồ, giàn phơi sẽ từ từ hạ từ trên cao xuống thấp để bạn dễ dàng mắc quần áo, chăn, drap, mền .v.v… lên thanh phơi. Sau đó bạn chỉ việc quay tay quay theo chiều kim đồng hồ thì giàn phơi thông minh sẽ di chuyển từ từ lên cao. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ cao phù hợp để quần áo đón nắng gió tốt nhất, giúp quần áo mau khô hơn. Xem thêm video giàn phơi

Sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát là sản phẩm hữu ích đối với người tiêu dùng. Với thiết kế gọn gàng, tinh tế, sản phẩm đã và đang mang lại sự sang trọng, lịch lãm cho ngôi nhà. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế và kích thước khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn, cho độ bền cao theo thời gian. Giàn phơi thông minh Hòa Phát là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn và hãy để nó góp phần làm cho bức tranh ngôi nhà của bạn được hoàn hảo hơn.

IMG_0286

Chú ý: Khi có nhu cầu mua sản phẩm hoặc chưa hiểu rõ về giàn phơi chung cư, giàn phơi thông minh Hòa Phát thì đừng ngần ngại mà hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số 097.253.25.25 để được nhân viên tư vấn giúp bạn những điều còn thắc mắc cần giải đáp.

Gửi tới quý khách hàng đã và đang sử dụng giàn phơi thông minh của chúng tôi lời cảm ơn chân thành nhất vì đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xem thêm không gian phơi đẹp nhất

Rate this post

Trả lời

error: No copy!