Gianphoithongminhhoaphat.vn – đại lí phân phối giàn phơi chính hãng chất lượng tốt - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Gianphoithongminhhoaphat.vn – đại lí phân phối giàn phơi chính hãng chất lượng tốt

Những năm gần đây thị trường giàn phơi thông minh khá sôi động. Bởi lẽ do quá trình đô thị hóa hiện đại hóa đất nước khiến nhiều đô thị, chung cư được xây dựng rất nhiều. Đặc trưng của nhà ở đô thị là diện tích hạn chế nên giàn phơi thông minh là một giải pháp hoàn hảo cho việc giặt giũ và phơi phóng quần áo được tốt nhất.

Nhưng vấn đề đặt ra là loại giàn phơi nào tốt, loại nào giá rẻ, loại nào phù hợp? Bạn hãy tìm đến chúng tôi – gianphoithongminhhoaphat.vn để được tư vấn của những chuyên gia và đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm.

Nhắc đến thương hiệu Hòa Phát, ai cũng đã quá quen thuộc với các sản phẩm gia dụng của thương hiệu này. Đây là một thương hiệu lớn nổi tiếng trong nhiều năm qua tại Việt Nam, sản phẩm của Hòa Phát rất được ưa chuộng. Sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát được đa số khách hàng đánh giá cao với chất lượng tốt, sử dụng bền, giá hợp lí.

IMG_17351

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gải thương hiệu Hòa Phát, các khách hàng hãy là một người tiêu dùng thông minh lựa chọn các đại lí ủy quyền chính hãng để đặt mua. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát và một số giàn phơi nhập khẩu, là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, gia đình bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi chính đáng. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng minh là đại lí ủy quyền của Hòa Phát và các giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm giàn phơi thông minh. Chúng tôi cũng có chế độ bảo hành (1-2 năm) bảo dưỡng cho sản phẩm, cam kết đổi mới (trong 7 ngày) nếu có lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhiều chính sách hỗ trợ người dùng, khuyến mại cho sản phẩm (tặng móc áo cao cấp, thay mới linh kiện). Các sản phẩm của chúng tôi rất phong phú về cả mẫu mã, chủng loại, giá cả để người mua lựa chọn.

Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên phân phối và lắp đặt sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát trên thị trường miền Bắc.  Những năm qua, với đội ngũ kĩ thuật lành nghề, chúng tôi đã trực tiếp lắp đặt hàng nghìn bộ giàn phơi thông minh chất lượng tốt cho các hộ gia đình ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã mở rộng đại lí ra hầu hết các tỉnh miền Bắc như Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh… Dù bạn ở đâu, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo hotline 097.253.25.25, chúng tôi sẽ trực tiếp đến khảo sát, tư vấn và lắp đặt sản phẩm cho bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!