Giàn phơi truyền thống và giàn phơi thông minh khác nhau như thế nào? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi truyền thống và giàn phơi thông minh khác nhau như thế nào?

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển kéo theo mưu cầu về sự tiện ích của người tiêu dùng ngày càng tăng. Con người muốn giải phóng sức lao động trong khi làm việc nhà, muốn có được nhiều thời gian nghỉ ngơi.Thấu hiểu được những nhu cầu bức thiết đó, giàn phơi thông minh ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt cho sự phát triển của giàn phơi. Hãy cùng chúng tôi so sánh để xem giàn phơi thông minh đã có những bước tiến vượt trội thế nào nhé.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh, sản phẩm không thể thiếu tại các chung cư

Tại sao bạn không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của mẫu giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh – sợ gì ngày mưa?

Giàn phơi truyền thống, thông thường:

-Chiếm nhiều diện tích sử dụng: Chỉ cần một giá phơi đồ thôi cũng đủ chiếm của bạn khoảng 2m2 sàn và khoảng 1,5m2 chiều cao. Ban công, hành lang của bạn sẽ càng trở nên chật hẹp và đôi khi bạn còn cảm thấy bị vướng víu cản lối.
-Không chắc chắn: Có những giá phơi đồ tự chế mặc dù chân phơi rộng nhưng khi bạn phơi nhiều đồ hoặc khi gió to đẩy mạnh thì giá phơi có thể bị đổ, quần áo có thế bị bay. Việc di chuyển giá phơi cũng khiến bạn cảm thấy phiền phức.
-Quần áo lâu khô: Vào mùa đông mưa phùn, với những hộ gia đình đông người hoặc có trẻ em, dùng giàn phơi thông thường hay dây thép bắt vào tường thì hay bị võng dây thu quần áo vào một chỗ khiến cho quần áo lâu khô hơn, dây thép phơi hay bị nước làm cho gỉ ố gây bẩn cho quần áo.

giàn phơi tm. 4
Giàn phơi thông thường

-Phơi được ít quần áo: Giàn phơi quần áo thông thường chỉ có sức chịu lực kém, phơi được rất ít đồ, nếu phơi quá trọng tải sẽ làm chovong vênh hoặc gẫy các thanh phơi. Những chăn đệm ga gối khó mà có thể phơi được lên đây.
-Mất thẩm mỹ: Quần áo phơi giăng khắp ban công hành lang khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên “xấu xí” bừa bộn. Đây là tình trạng hay gặp phải ở những nhà dùng giàn phơi truyền thống .
2.Giàn phơi thông minh:

Giàn phơi thông minh Hòa Phát

-Tối ưu hóa không gian sống cho ngôi nhà của bạn: Với thiết kể nhỏ gọn trang nhã phù hợp với từng ngôi nhà nên bạn khỏi cần lo về chỗ phơi đồ. Với ưu điểm có thể nâng lên hạ xuống, thu vào mỗi khi không có nhu cầu sử dụng, khiến cho ngôi nhà bạn trở nên thông thoáng và gọn gàng hơn.
– Được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp chịu lực, giàn phơi này có thể phơi được rât snhieeuf đồ, gấp 3-4 lần giàn phơi truyền thông và phơi được cả những đồ dày như chăn màn rèm cửa.
– Với các móc định vị khiến quần áo không bị dồn về một phía, không bị gió thổi bay, khoảng cách thông thoáng cùng với có thể điều chỉnh thnah phơi hướng về phía có ánh nắng và gió, như vậy sẽ khiến quần áo nhanh khô hơn. Đặc biết với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn tích hợp hệ thống chiếu sáng, quạt sấy quần áo và khử UV khiến cho việc phơi khô quần áo được hiệu quả nhất, và lưu lại mùi thơm của quần áo.

giàn phơi tm. 5
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

-Thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, giúp tiết kiệm thời gian, ngay cả người lớn và trẻ em cũng làm được
– Độ bền hơn hẳn giàn phơi truyền thống: Giàn phơi thông minh được lắp đặt chắc chắn, được bảo hành lâu dài, không dễ bị gẫy sập giàn phơi như kiểu truyền thống.
-. Ban công hành lang nhà bạn sẽ trở gọn gàng ngăn nắp hơn khi sử dụng giàn phơi thông minh.Bạn sẽ có khoảng diện tích chừa ra để trang trí cho khu ban công nhà mình những chậu hoa, cây cảnh đẹp mắt. Mang lại vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
Hãy vứt bỏ bộ giàn phơi truyền thống để sắm cho mình một bộ giàn phơi thông minh với những tiện ích kể trên nhé.Gianphoithongminhhoaphat.vn hội tụ đầy đủ các sản phẩm giàn phơi đang được ưa người tiêu dùng tin tưởng nhất hiện nay -chất lượng-giá cả phải chăng- chế độ bảo hành tốt, đến với chúng tôi, bạn có thể tìm cho mình một bộ giàn phơi ưng ý nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!