Giàn phơi thông minh xua tan nỗi lo phơi quần áo khi hè về

Giàn phơi thông minh xua tan nỗi lo phơi quần áo khi hè về

Chúng ta lại chuẩn bị đón mùa hè oi bức, năm sau dường như lại oi, nóng hơn năm trước. Các gia đình lại sốt sắng sắm thêm cho gia đình những sản phẩm tiện ích phục vụ cho cuộc sống dễ dàng hơn như tủ lạnh, điều hòa…và 1 sản phẩm không thể thiếu nữa là giàn phơi thông minh. Đây chính là giải pháp để phơi một khối lượng lớn quần áo mùa hè, mà vẫn đảm bảo sự khô thoáng cho quần áo, gọn gàng cho không gian nhà.

Xem thêm

Giàn phơi thông minh – Giàn phơi quần áo hiện đại nhất

Giàn phơi thông minh – bước tiến mới cho phụ nữ

Giàn phơi thông minh chất lượng quốc tế cho gia đình Việt

Giàn phơi giúp phơi khối lượng quần áo lớn

Không một mùa nào trong năm mà chúng ta lại phải sử dụng số lượng quần áo lớn như mùa hè. Bởi chắc hẳn không ai mặc được 1 chiếc áo cả ngày trong thời tiết oi bức, nóng nực, chỉ ngồi thôi cũng ra mồ hôi như tắm, quần áo nhanh chóng bốc mùi hôi. Mùa hè, máy giặt của các gia đình luôn hoạt động hết công suất, bởi với số lượng quần áo thay nhiều như vậy 1 lần giặt dường như chưa đủ. Nhưng giặt xong rồi phơi ở đâu cho hết số lượng quần áo đó. Thật đau đầu cho các bà nội trợ. Có giàn phơi thông minh giúp sức, nỗi lo ấy hoàn toàn tan biến.

giàn phơi có thể phơi khối lượng quần áo lớn dù lắp ở không gian chật hẹp
Giàn phơi có thể phơi khối lượng quần áo lớn dù lắp ở không gian chật hẹp

Với việc phơi được cùng một lúc hàng trăm chiếc quần áo một cách nhẹ nhàng, các bà nội trợ sẽ không phải mệt óc suy nghĩ tìm chỗ phơi quần áo, cũng không phải tốn công sức leo lên tận tầng thượng phơi đồ. Bởi chỉ cần lắp một bộ giàn phơi gọn gàng ở ban công nhà là vấn đề đã được giải quyết.

Phơi đồ hiệu quả hơn trong ngày hè oi ả nhờ giàn phơi

Mùa hè, các chị em sợ nhất là gì? Đó là nỗi sợ ánh nắng gay gắt sẽ làm cháy xém làn da của mình. Nhưng nếu phải phơi khối lượng quần áo lớn mất thời gian đến hàng chục phút ngoài trời để phơi quần áo thì thật là kinh khủng. Chị em sẽ không phải lo lắng nữa, vì khi lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại ban công, chị em phơi đồ dễ dàng, tiết kiệm thời gian mà không phải chịu cái nắng chói chang thiêu đốt làn da.

Phơi đồ hiệu quả trong ngày hè oi ả nhờ giàn phơi
Phơi đồ hiệu quả trong ngày hè oi ả nhờ giàn phơi

Mùa hè thường có gió rất lớn, phơi quần áo ở dây phơi hay các giá phơi thường hay bị bay. Mỗi buổi chiều về cả gia đình lại mỏi mắt tìm xem quần áo của mình bị bay đi đâu, hay lại buồn phiền vì chiếc áo đẹp bị rơi bẩn hết, nhăn nheo xấu xí.

Giàn phơi đồ thông minh với thiết kế phù hợp, mỗi thanh phơi có đến 80 lỗ phơi, có khoảng cách chuẩn giúp quần áo không bị xô dạt vào nhau khi gió to, làm quần áo mau khô, thơm mát. Kết hợp với móc treo quần áo cao cấp chống bay đi kèm dù gió to của những cơn bão cấp 10 đổ bộ thì quần áo nhà bạn cũng không hề bị bay hay bị rơi giúp quần áo luôn bền đẹp, phẳng phiu.

Hãy lắp ngay cho gia đình mình một bộ giàn treo quần áo thông minh, để việc phơi quần áo mùa hè không còn là nỗi lo, nỗi khiếp sợ đối với các chị em nữa. Gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), để sở hữu giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng, lắp đặt miễn phí tại nhà, giá thành ưu đãi nhất cho mọi gia đình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!