Giàn phơi thông minh xếp tường loại nào tốt, giá bao nhiêu?

Giàn phơi thông minh xếp tường loại nào tốt, giá bao nhiêu?

Giàn phơi xếp tường thanh nhôm đẹp hơn, sang trọng hơn và độ bền cao hơn

Giàn phơi thông minh gắn tường nên mua loại nào tốt, giá cả phù hợp? Giàn phơi quần áo gắn tường có rất nhiều loại với kích cỡ, chất liệu và khả năng phơi đồ khác nhau, nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý vị lựa chọn sản phẩm tốt, bền bỉ và tiện dụng nhất.

Giàn phơi xếp tường loại nào tốt nhất?

Giàn phơi xếp tường lợi ích chung là có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt tại mọi không gian kể cả lắp ngoài trời. Tuy nhiên, xét về độ bền, khả năng phơi đồ thực tế thì chúng có sự khác biệt lớn giữa các loại, các thương hiệu mà tôi sẽ giúp quý vị tìm hiểu ngay sau đây:

Lựa chọn về chất liệu, kích cỡ giàn phơi

Trên thị trường giàn phơi xếp tường thường được thiết kế với 2 kích cỡ khác nhau: kích cỡ thanh phơi 85cm và kích cỡ thanh phơi 2m. Dĩ nhiên nếu tham khảo sản phẩm đa số người tiêu dùng sẽ lựa chọn loại 2m vì chúng có thể phơi được nhiều đồ, kể cả những đồ rộng như chăn, ga, chiếu màn.

Về chất liệu cũng có 2 loại phổ biến trên thị tường: giàn phơi gắn tường nhôm và giàn phơi inox

– Giàn phơi nhôm

Giàn phơi nhôm, 100% các bộ phận được sản xuất từ hợp kim nhôm. 2 chân giá chịu lực được làm từ nhôm hộp chịu lực, 3 thanh phơi mỗi thanh dài 2m (loại giàn phơi nhôm không có thanh 85cm) được sơn phủ tĩnh điện bền bỉ và được tạo sẵn các lỗ phơi trên thanh khá tiện dụng.

Giàn phơi xếp tường thanh nhôm đẹp hơn, sang trọng hơn và độ bền cao hơn
Giàn phơi xếp tường thanh nhôm đẹp hơn, sang trọng hơn và độ bền cao hơn

– Giàn phơi inox

Giàn phơi inox chân giá và thanh phơi đều được sản xuất từ inox. Thanh phơi inox tròn, không có sẵn các lỗ phơi mà nhà sản xuất thường gắn thêm những khuyên phơi nhựa. Nhược điểm của những khuyên phơi này là dễ bị xoay tròn, bị gãy sau thời gian sử dụng

Tuy cách sử dụng giống nhau chỉ cần kéo ra để phơi đồ hoặc đẩy sát vào tường khi không dùng đến nhưng tính tiện dụng khi phơi đồ thì giàn phơi nhôm vượt trội hơn hẳn giàn phơi inox. Không những vậy, về bản chất nhôm bền hơn inox, không dễ bị giòn, gãy như inox.

Loại giàn phơi xếp tường nào có khả năng phơi tốt nhất?

Giữa giàn phơi gắn tường inox và giàn phơi nhôm loại nào phơi đồ tốt hơn? Giàn phơi inox bản thân nó nặng hơn nhôm nhưng khả năng phơi đồ của chúng lại kém hơn rất nhiều.

Giàn phơi nhôm có thể chịu được khối lượng đồ lên đến 60kg, nhưng giàn phơi inox thì chỉ tối đa 40kg. Không những vậy, 3 thanh phơi của giàn phơi kéo ngang nhôm có tổng số lỗ phơi là 60 lỗ cách đều nhau, thanh inox không tạo được lỗ phơi sẵn nên khả năng phơi quần áo ít, quần áo dễ bị xô dạt vào nhau nên hiệu quả giảm đáng kể.

Giàn phơi xếp tường Hòa Phát khả năng phơi đồ tốt, bền bỉ
Giàn phơi xếp tường Hòa Phát khả năng phơi đồ tốt, bền bỉ

Giàn phơi xếp tường giá bao nhiêu?

Lắp giàn phơi gắn tường xếp gọn các gia đình nên chọn sản phẩm của Hòa Phát. 100% giàn phơi xếp ngang Hòa Phát được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, bền bỉ.

Mức giá lại tối ưu, chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng cho 1 sản phẩm, các gia đình được vận chuyển, lắp đặt miễn phí và bảo hành dài lâu.

Để được tư vấn mua giàn phơi thông minh gắn tường tốt nhất, giá cả phù hợp nhất quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!