Giàn phơi thông minh với phân khúc thị trường cao cấp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh với phân khúc thị trường cao cấp

Trên thị trường hiện nay sản phẩm giàn phơi thông minh đã trở thành sản phẩm thông dụng với mọi gia đình, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, giàn phơi thông minh Hòa Phát đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng sản phẩm giàn phơi thông minh chuyên dụng phục vụ cho từng nhóm đối tượng mục tiêu, để sản phẩm giàn phơi thông minh có thể đến với mọi gia đình.

gian-phoi-thong-minh-voi-phan-khuc-thi-truong-cao-cap-2
Giàn phơi điều khiển tự động
gian-phoi-thong-minh-voi-phan-khuc-thi-truong-cao-cap-1
Sản phẩm giàn phơi dành cho phân khúc thị trường cao cấp

Với phân khúc thị trường cao cấp chuyên phục vụ cho nhóm đối tượng mục tiêu ở trong các khu chung cư cao cấp với ban côn có diện tích lớn hoặc các gia đình sống trong các khu biệt thự có phòng phơi đồ khép kín rộng rãi, sản phẩm giàn phơi thông minh tự động ra đời để phục vụ cho nhóm đối tượng mục tiêu này.

Đặc điểm của giàn phơi thông minh tự động: đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất thị trường hiện nay, tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt, mọi hoạt động chỉ cần một nút bấm. Khi gặp vật cản giàn phơi sẽ tự động dừng lại, đặc biệt với việc có hệ thống tia UV thì mọi tác nhân gây bệnh: như vi khuẩn, nấm, mốc đều được tiêu diệt hết, đặc biệt an toàn cho sức khỏe gia đình, đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ. Ngoài ra bộ giàn phơi tự động này còn tích hợp hệ thống quạt gió đảm bảo nhiệm vụ phơi sấy trong những ngày mưa ẩm, không có nắng chính vì vậy quần áo luôn đảm bảo phơi đủ nắng và thơm tho và vô cùng nhanh khô.

Ngoài ra với việc ra đời nhằm phục vụ phân khúc thị trường cấp cao chính vì vậy sản phẩm này ra đời với mẫu mã vô cùng sang trọng, tinh tế rất phù hợp với kiến trúc sang trọng của ngôi nhà, góp phần làm cho ngôi nhà thêm hoàn hảo hơn. Tuy nhiên với những đặc điểm về mẫu mã, thiết kế sang trọng tinh tế, sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cường lực cao cấp cùng với việc tích hợp các tính năng vô cùng hiện đại thì sản phẩm này được bán với giá thành khá cao. Nhưng bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như là sự hài lòng về sản phẩm mang lại thì nó cũng rất xứng đáng với số tiền mà bạn phải bỏ ra.
Bạn hãy sắm cho căn nhà của bạn một dòng sản phẩm cao cấp của giàn phơi thông minh Hòa Phát và hãy tận hưởng những lợi ích vô cùng thú vị mà giàn phơi thông minh tự động mang lại nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!