Giàn phơi thông minh với một số mẹo nhỏ cần biết - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh với một số mẹo nhỏ cần biết

Đối với giàn phơi thông minh, chức năng chính của nó chính là làm khô quần áo một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của những bộ quần áo. Nhưng có một số người không nhận thức được việc sử dụng giàn phơi sẽ cho quần áo luôn bền đẹp và sạch sẽ. Dưới đây là một số cách đơn giản giúp bạn tận dụng sự tối ưu của giàn phơi để khiến cho quần áo luôn bền và mới.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-chi-linh-p2806-toa-r2b-royal-city-13

Bạn muốn quần áo khô nhanh chóng và luôn thơm tho, quyến rũ thì một điều chắc chắn là bạn nên sử dụng giàn phơi thông minh cho không gian nhà bạn. Bạn có phơi quần áo ở sân vườn hoặc sân thượng rộng giúp cho quần áo có thể nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên. Chính vì thế quần áo mang tất cả ra ngoài trời chính là lời khuyên tốt nhất bởi điều đó sẽ khiến cho quần áo luôn sáng bóng, thơm thomotj cách nhanh chóng và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đặc biệt chúng ta nên lưu ý là cần phải hạn chế phơi quần áo dưới nhiệt độ ánh sáng quá cao.

Đối với những quần áo có màu sắc như: xanh, đỏ, vàng…bạn không nên cho quần áo tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vì nó sẽ khiến cho quần áo của bạn mất màu à chóng bị hỏng, rách.

Việc ánh sáng mặt trời sẽ khiến cho quần áo của bạn hạn chế phơi đồ trên ban công, vì thế bạn nên chọn giàn phơi thông minh chuyên dụng để hạn chế sự gỉ sét trong quá trình sử dụng. Vì thể để quần áo nhanh khô và mịn hơn, bạn nên mắc quần áo treo trên móc và trực tiếp với kẹp giàn phơi gắn tường.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-chi-linh-p2806-toa-r2b-royal-city-10

Lật mặt trái ra ngoài không khí. Không nên phơi quần áo gần sát nhau. Phơi cách xa nhau quần áo ướt nhiều hay ít phải.

Chúng ta cần dùng thêm nước xả vải để quần áo thơm lâu hơn. Vào mùa lạnh khi thời tiết chuyển mùa, để giúp quần áo nhanh khô bạn cần thêm vào nước xả cuối một chút muối. Vào ban đêm hạn chế việc phơi quần áo, làm cho dễ phai màu, giảm độ bền và ẩm mốc  vì dễ gây động sương nhiệt độ ban đêm thường thấp  quần áo

Rate this post

Trả lời

error: No copy!